Sẩy thai và những điều cần biết ở phụ nữ

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi thuhanh089, 6/9/16.

 1. thuhanh089

  thuhanh089 Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  7/5/15
  Bài viết:
  163
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Sẩy thai là một sự kiện phổ biến trong cuộc sống của nhiều phụ nữ. Những người trong chúng ta đã bị sẩy thai biết khó khăn như thế nào kinh nghiệm có thể được. Sẩy thai có thể để lại cho chúng ta nhiều cảm xúc để sắp xếp ra. Học thêm về sẩy thai có thể hữu ích, cho dù bạn đã có một, quan tâm về việc một, hoặc biết ai đó đã bị sẩy thai. Sẩy thai là sự mất mát của thời kỳ mang thai trước 20 tuần của thai kỳ. Các phôi hoặc thai nhi không thể sống một mình bên ngoài tử cung mà sớm trong thai kỳ. Thuật ngữ y tế cho sẩy thai là sẩy thai tự nhiên. Nhiều người trong chúng ta đã trải nghiệm sẩy thai không biết rằng nó là khá phổ biến. Đối với mỗi 10 lần mang thai, 1-2 cuối trong sẩy thai. Sẩy thai là có thể xảy ra sớm trong thai kỳ - trong thực tế, 8 trong số 10 trường hợp sẩy thai xảy ra trong ba tháng đầu của thai kỳ. Cùng phòng khám phụ khoa hcm tìm hiểu thêm về nguyên nhân gây sẩy thai
  [​IMG]
  Nguyên nhân gì Sẩy thai?

  Nếu bạn đã có một sẩy thai, bạn đã có thể tự hỏi tại sao nó xảy ra. Một số phụ nữ thậm chí còn tự trách mình cho sẩy thai. Nhưng sẩy thai là rất hiếm khi gây ra bởi một cái gì đó người phụ nữ mang thai đã làm. Quan hệ tình dục, tập thể dục, giảm nhẹ, và hầu hết các thuốc không gây sẩy thai. Nó có thể là khó khăn cho các nhà cung cấp chăm sóc y tế để biết những gì gây ra sẩy thai cụ thể. Nhưng chúng tôi biết một số điều mà làm cho sẩy thai nhiều khả năng nói chung:

  • Các phôi hoặc thai nhi có một nhiễm sắc thể gây ra nó để phát triển bất thường. Đây không phải là thường là một dấu hiệu của một tình trạng có thể gây ra các vấn đề trong thai sau này. Nó thường xảy ra một cách tình cờ khi trứng thụ tinh phân chia và phát triển. Vấn đề này gây ra ít nhất một nửa số trường hợp sẩy thai.
  • nguy cơ của người phụ nữ tăng sẩy thai khi cô lứa tuổi.
  • Nặng bệnh mãn tính - chẳng hạn như tiểu đường kiểm soát kém, viêm khớp dạng thấp, lupus hay - có thể gây sẩy thai.
  • chấn thương và rất nghiêm trọng Nhiễm trùng nặng cũng có thể gây sẩy thai.
  • Sự bất thường trong tử cung, như mô sẹo hoặc tử cung u xơ tử cung , có thể gây sẩy thai muộn - sau ba tháng.
  • Hút thuốc, sử dụng rượu hoặc ma túy, và sử dụng caffeine nặng có tất cả được gắn với sẩy thai.
  • Những phụ nữ bị thiếu cân hoặc thừa cân có nguy cơ sẩy thai hơn những phụ nữ khác.
  • Những phụ nữ có hai hoặc nhiều lần sẩy thai liên tiếp có nguy cơ lớn hơn của việc sẩy thai trong tương lai.
  Các dấu hiệu của sẩy thai là gì?
  • chảy máu âm đạo hoặc đốm
  • đau bụng dữ dội
  • co thắt nặng
  • ngu si đần độn, lại thấp hơn đau, áp lực, hoặc đau
  • một sự thay đổi trong âm đạo
  Những dấu hiệu này có thể được gây ra bởi một điều kiện là ít nghiêm trọng hơn so với sẩy thai. Nhưng bạn cần tìm đến http://sanphukhoahcm.com/ để kiểm tra bạn được an toàn. Nếu bạn nghĩ rằng bạn đang có hoặc có thể có một sẩy thai, liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe của bạn càng sớm càng tốt. cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe của bạn có thể làm một bài kiểm tra vùng chậu hoặc các xét nghiệm khác.
  [​IMG]
  Các loại khác nhau của Sẩy thai là gì?

  • Bị đe dọa sẩy thai - Bạn bị chảy máu, có hoặc không có đau bụng nhẹ, nhưng bạn cổ tử cung được đóng lại. Một nửa số trường hợp sẩy thai đe dọa kết thúc trong sẩy thai. Trong một nửa khác, máu sẽ ngừng, và mang thai đi vào bình thường.
  • Sẩy thai không thể tránh khỏi - Bạn đã làm tăng chảy máu, và cổ tử cung bắt đầu mở ra. Trong trường hợp này, không có cơ hội mang thai có thể tiếp tục.
  • Sẩy thai không trọn - Một số mô mang thai đi ra khỏi tử cung. Nhưng một số vẫn ở bên trong. Đôi khi điều trị là cần thiết để loại bỏ các mô còn lại.
  • Hoàn Sẩy thai - Tất cả các mô mang thai đi ra khỏi tử cung. Thông thường, bạn sẽ không cần bất kỳ điều trị.
  • Phá thai nhỡ - Cái thai đã kết thúc, nhưng các mô vẫn còn trong tử cung. Thông thường các mô cuối cùng đi ra khỏi tử cung trên riêng của mình, nhưng điều trị đôi khi cần thiết.
  Khi điều trị là cần thiết để hoàn thành một sẩy thai, việc điều trị có thể dùng thuốc hoặc một thủ tục khát vọng. Thai ngoài tử cung là một loại sẩy thai. Một thai ngoài tử cung hoặc ống dẫn trứng xảy ra khi một trứng đã thụ tinh bên ngoài tử cung, thường là trong một ống dẫn trứng . Hiếm khi, nó có thể xảy ra trong một buồng trứng hoặc trong ổ bụng.

  Không phải tất cả sẩy thai gây ra nỗi đau thể xác. Đối với một số phụ nữ, sự co thắt có thể khá mạnh mẽ. Đối với những người khác, nó là nhẹ nhàng. Phụ nữ cũng có chảy máu và có thể vượt qua những cục máu lớn. Nhiều phụ nữ ngạc nhiên và sợ hãi bởi sự chảy máu nặng có thể xảy ra trong quá trình sẩy thai. Việc chảy máu và chuột rút có thể kéo dài trong một thời gian ngắn, hoặc có thể kéo dài trong vài giờ. Tìm đến các địa chỉ, phòng khám phụ khoa uy tín để tư vấn về làm thế nào để quản lý cơn đau và chuột rút trong sẩy thai của bạn cũng như hướng dẫn về những gì được và không phải là bình thường mong đợi.

  Không có những điều như một cách "đúng" để cảm thấy sau khi bị sảy thai. Sẩy thai có thể gây ra các bạn trải nghiệm một loạt các cảm xúc. Bạn có thể cảm thấy một sự pha trộn của những cảm xúc mà có thể bao gồm sự thất vọng, thất vọng, sốc, cảm giác tội lỗi, đau buồn và nhẹ nhõm. Tất cả đều bình thường. Dù tâm trạng của bạn, hãy nhớ

  • Hãy tạo cho mình được phép đau buồn mất mát này. Đau buồn là một phản ứng bình thường để sẩy thai, và nó không nên được thực hiện nhẹ hoặc bị từ chối.
  • Nếu bạn có một đối tác, hiểu rằng anh ta hoặc cô ta có thể cần phải đau buồn mất mát, quá. Đối tác của bạn có thể không thể hiện cảm xúc của mình giống như cách bạn làm. Nhưng cố gắng để truyền đạt cảm xúc và hỗ trợ của bạn với nhau có thể giúp đỡ nhau của bạn đối phó.
  Hãy cho mình thời gian để chữa lành từ sự mất mát của thai kỳ. Lượng thời gian cần là khác nhau cho tất cả mọi người. Đó là vào bạn để quyết định nếu bạn muốn hỏi một nhà cung cấp chăm sóc sức khỏe để được tư vấn về việc mang thai trong tương lai. Bạn có thể muốn biết khi nào nó sẽ là tốt nhất để thử lại. Hoặc bạn có thể muốn biết làm thế nào để ngăn ngừa mang thai cho đến khi bạn đã sẵn sàng cho một. Nhân viên tại địa phương, nhiều phòng khám khác, và chăm sóc y tế tư nhân cung cấp dịch vụ có thể cung cấp cho bạn lời khuyên và giúp bạn lập kế hoạch thời gian mang thai tiếp theo của bạn.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Sẩy thai và những điều cần biết ở phụ nữ

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN