Sẽ kiểm tra một loạt chung cư nhà ở xã hội tại Tp.HCM

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Nam' bắt đầu bởi tranhiep_116, 19/7/16.

 1. tranhiep_116

  tranhiep_116 Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  27/10/15
  Bài viết:
  122
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Nhờ thế, danh sách 3 sản phẩm NOXH sẽ được thanh tra gồm có: căn hộ Thạnh Lộc (quận 12), Thủ Thiêm Sky (quận 2), tổ hợp nhà ở - nhà ở xã hội Tân Bình, HQC Plaza (huyện Bình Chánh), khu dân cư lô số 2 – khu 6B (huyện Bình Chánh), nhà ở xã hội lô M thuộc chung cư khu dân cư phía bắc rạch Bà Bướm – Jamona City (quận 7), nhà ở xã hội thuộc can ho madison (quận 2) và nhà ở xã hội tại 35 Hồ Ngọc Lãm (quận Bình Tân).

  Sở xây dựng cho biết, sở dĩ cơ quan này thành lập đoàn thanh tra 9 dự án nhà ở do trong quá trình thực hành việc đăng ký, chủ đầu tư các dự án NOXH còn một số khó khăn, vướng mắc từ công nhận điều kiện thu nhập, vay vốn, trú ngụ,… thậm chí sai phạm. vì thế, quá trình kiểm tra, thanh tra cũng nhằm giải quyết các khó khăn và vướng bận bịu trên.

  Hình như, Sở thành lập cũng cho rằng NOXH Tọa lạc dựng với mục tiêu cung cấp cho người thu nhập thấp có chỗ ở. Song, trên thị trường vẫn xảy ra tình trạng người thu nhập cao tìm cách tranh mua nhà tại các dự án này. Trong đó vẫn quan trọng nhất là du an botanica premier


  Sở thành lập Tp.HCM nhận định, sản xuất các dự án NOXH phải có nhiệm vụ xem xét từng giấy tờ đăng ký, đối chiếu với các pháp luật về đối tượng, cũng như điều kiện để lập danh sách đối tượng được thuê, mua, thuê mua nhà ở xã hội. Sau đó, gửi danh sách người dự định thuê, mua nhà về Sở để đánh giá.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Sẽ kiểm tra một loạt chung cư nhà ở xã hội tại Tp.HCMLike và Share ủng hộ ITSEOVN