Siêu tính năng mà camera ip mang lại cho mọi nhà

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi nguyenthemanh264, 11/11/15.

 1. nguyenthemanh264

  nguyenthemanh264 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  11/11/15
  Bài viết:
  40
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Sự xuất hiện của những Camera ip thực sự đang đem đến rất nhiều lợi ích, ứng dụng hay cho gia đình và cộng đồng. Với 1 chiếc camera ip wifi, bạn có thể làm việc từ xa mà không cần đích thân giám sát, giải phóng sức lao động của con người. Những ứng dụng mang lại từ việc lắp đặt camera ip sẽ giúp bạn thay đổi cuộc sống.

  [​IMG]


  1, Tính năng bảo mật của camera ip gia re
  Các sản phẩm camera ip wifi đều được sử dụng 1 địa chỉ ip riêng biệt nên tính bảo mật cao. Nhờ tính năng bảo mật theo sự phân quyền của người quản lý, những người dùng khác nhau sẽ chỉ được truy nhập vào 1 số camera ip nhất định trong hệ thống.
  [​IMG]
  2, Camera ip gia re cho phép giám sát từ xa các dây chuyền sản xuất
  Trước đây các dây chuyển sản xuất sử dụng các hệ thống camera kiểu cũ vì thế việc quản lý, bảo dưỡng và xây dựng các lắp đặt hệ thống camera ip và mạng LAN hoàn toàn riêng biệt. Ngày nay với việc lắp đặt camera ip sẽ giúp cả hai hệ thống Camera giám sát thường và mạng LAN sẽ được tích hợp làm một. Do đó mà toàn bộ các chi phí lắp đặt và bảo dưỡng sẽ được cắt giảm.

  3, Camera ip gia re cho phép giám sát giao thông, bệnh viện, ngân hàng, và gia đình

  Các dòng sản phẩm camera ip gia re có khả năng giám sát theo các hướng với các góc quay khác nhau và có khả năng phóng to hình ảnh, cho phép người dùng theo dõi hệ thống giao thông, theo dõi bệnh nhân tại các phòng bệnh, phát hiện sự xâm nhập bất hợp pháp từ các nhân tố bên ngoài…

  4, Camera ip gia re cho phép kết nối qua mạng LAN vô tuyến
  Camera ip gia re tích hợp khả năng kết nối mạng vô tuyến theo chuẩn IEEE.802.11b. Người quản lý có thể dễ dàng bổ sung thêm camera vào hệ thống một cách nhanh chóng phù hợp trong các trường hợp khẩn cấp.

  5, Camera ip gia re cho phép phát hiện chuyển động
  Tính năng này cho phép phát hiện sự chuyển động của hình ảnh gần khu vực kiểm soát. Các camera sẽ chụp ảnh và gửi E-mail cảnh báo tới người quản trị.
  Bạn có thể tham khảo thêm sản phẩm Android Tv Box của SmartShop
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Siêu tính năng mà camera ip mang lại cho mọi nhà

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN