Sinh con tuổi Mùi ngày tháng nào tốt nhất

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi hienmeo93, 29/9/16.

 1. hienmeo93

  hienmeo93 Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  5/5/16
  Bài viết:
  135
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Đa phần người tuổi Mùi đều rất chân chất, hồn hậu, sống nội tâm. Họ ngay thẳng và thâm thiện với mọi người xung lòng vòng. tuy vậy, đôi lúc lại khá cứng nhắc, bí ẩn. Trên đây là 1 số tính cách nổi trội của họ, còn căn số của họ thì sao? Chúng ta hãy cùng nhau theo dõi và tìm hiểu dựa theo ngày, tháng, năm sinh của tuổi Mùi nhé!

  >>> xem ngày tốt xấu động thổ

  coi bói ngày sinh tuổi Mùi:

  Tuổi Mùi sinh vào ngày Tý: Tài chính bất ổn, hao phí, mắc bệnh cảm giả mạo triền miên, dễ say mê rượu chè, trai gái.

  Tuổi Mùi sinh vào ngày Sửu: Dễ chịu cảnh vỡ nợ, điêu đứng, bị người khác chê bai bàn tán. bởi thế khiến cho chuyện gì cũng chú tâm, cẩn thận.

  Tuổi Mùi sinh vào ngày Dần: Vận số tốt, mọi sự đều nhận được nhiều hay đẹp, nhiều niềm vui, ví như lỡ có gặp gỡ chuyện không may, đại hạn, tai tiếng chuyện tòa án thì cũng nhanh chóng tai qua nạn khỏi.

  Tuổi Mùi sinh vào ngày Mão: Bị sao Bạch Hổ chiếu mệnh nên sự nghiệp, tài sản không được lâu bền, khó vững. Mọi sự bất thành, hơn nữa bệnh tật đau ốm triền miên. Còn ví như có tướng tinh thì có cơ hội trở nên quan chức có chỗ đứng trong xã hội.

  Tuổi Mùi sinh vào ngày Thìn: Là người có quý nhân phù trì, có tố chất lãnh đạo chỉ huy, buôn bán, nhưng dễ bị vướng vào thị phi tai tiếng.

  Tuổi Mùi sinh vào ngày Tỵ: Được sao Thiên Mã chiếu mệnh, phải xa nhà thường xuyên, được nhiều người yêu quý ái mộ. ví như vững mạnh được thì sẽ thành công trên mọi lĩnh vực.

  Tuổi Mùi vào sinh ngày Ngọ: Được trơn, nhiều niềm vui và an bình. Cuộc sống tương đối no đủ.

  Tuổi Mùi vào sinh ngày Mùi: sáng ý nhanh chí, tài cán hơn người, siêng năng cần cù.

  Tuổi Mùi vào sinh ngày Thân: Được sao Thái Dương ở mệnh, mọi chuyện trong cuộc sống đều trơn, mưu sự tất thành, buôn bán có thể thắng to nếu như cố gắng.

  Tuổi Mùi vào sinh ngày Dậu: chẳng thể tránh được đại họa bất ngờ.

  Tuổi Mùi vào sinh ngày Tuất: cuộc đời phải chịu nhiều khổ đau, làm cho chuyện gì cũng không có được kết quả như ý muốn.

  Tuổi Mùi vào sinh ngày Hợi: Dễ bị vướng vào tòa án kiện tụng, địa vị xã hội thì bất ổn. Hay gặp gỡ kẻ tiểu nhân quấy rối, tranh cãi, xung đột không ngừng. tuy thế, bởi lẽ được sao Quan Phù ở mệnh do vậy ví như đạt sự tên tuổi chỗ đứng trong xã hội thì mọi sự sẽ từ lớn hóa nhỏ, từ nhỏ hóa không.

  >>> chọn ngày giờ tốt mua xe


  tra bói giờ sinh của tuổi Mùi:

  Sinh vào giờ Tý (23-1h): Mùi thân là mệnh Thổ tương khắc với Tý mệnh Thủy. Sự nghiệp, tài sản không được lâu bền, khó vững. Mọi sự bất thành, hơn nữa bệnh tật đau ốm liên hồi. Được sao Nguyệt Đức chiếu mệnh nên mọi sự rối rắm nhờ đó mà có thể hóa giải.

  Sinh vào giờ Sửu (1-3h): Mùi thân là mệnh Thổ ngang bằng với Sửu mệnh Thổ. Mẫu người sống nguyên tắc, khoa học. thế cục nhìn chung thường ngày không lên cao cũng không xuống quá thấp.

  Sinh vào giờ Dần (3-5h): Dần thân là mệnh Mộc tương khắc với Mùi mệnh Thủy . Được sao Tử Vi ở mệnh nên người tuổi Mùi có mệnh số tương đối trơn, luôn gặp nhau may, công danh sự nghiệp thăng tiến không ngừng. dù rằng có thể sẽ bị dính vào kiện cáo nhưng kết quả vẫn giải quyết êm đẹp.

  Sinh vào giờ Mão (5-7h): Nhờ có sao Thiên Tướng chiếu mệnh nên những người tuổi Mùi có vị thế quyền lực tương đối phát triển, lớn mạnh. bên cạnh đó, lại do Mão thân là mệnh Mộc tương khắc với Mùi mệnh Thổ nên vận số sẽ khá bất ổn, vô định.

  Sinh vào giờ Thìn (7-9h): Mùi thân là mệnh Thổ ngang bằng với Thìn mệnh Thổ. Có sao tốt ở mệnh nên giả dụ những người sinh vào giờ này đồ mưu hoạch và có ý chí thì nên đi xa gia đình. Nhờ đó mà thể tăng trưởng mạnh mẽ, trơn tru.

  Sinh vào giờ Tỵ (9-11h): Tỵ thân là mệnh Hỏa tương sinh với Mùi mệnh Thổ. Những người sinh vào khoảng giờ này có sao Dịch Mã chiếu mệnh nên vận số không được tốt, cuộc đời phải rời xa nguồn gốc, tha phương cầu thực nơi miền ngược.

  Sinh vào giờ Ngọ (11-13h): Ngọ thân là mệnh Hỏa tương sinh với Mùi mệnh Thổ. Là người có mệnh sung sướng, thế cuộc luôn chứa chan niềm, mọi điều trọn vẹn. mặc dù cũng có đôi khi bị cảm giả mạo nhưng cũng nhanh chóng qua khỏi.

  Sinh vào giờ Mùi (13-15h): Nhờ có sao Hoa Cái chiếu mệnh, những người sinh giờ này đa phần có đầu óc sáng suốt,quyết đoán. tuy vậy, do khắc chế phải sao Thái Tuế thành thử hay bị choáng váng, mệt mỏi.

  Sinh vào giờ Thân (15-17h): Thân thân là mệnh Kim tương sinh với Mùi mệnh Thổ. Người sinh vào giờ này do được sao Thái Dương cao chiếu nên cuộc sống khá đơn côi, chiếc bóng nhưng mọi sự đều suôn sẻ, may mắn.

  Sinh vào giờ Dậu (17-19h): Dậu thân là mệnh Kim tương sinh với Mùi mệnh Thổ. Là người kém may mắn, vận số thì gian truân lận đận, thống khổ khó khắc miên man. Hơn nữa, phải ngừa dính vào tòa án, tranh chấp xung đột.

  Sinh vào giờ Tuất (19-21h): Mùi thân là mệnh Thổ ngang bằng với Tuất mệnh Thổ. Những người sinh vào giờ này sẽ có sao Cẩu Giảo chiếu mệnh, thành ra, đường hôn nhân không được vui vẻ, dễ dàng.

  Sinh vào giờ Hợi (21-23h): Mùi thân là mệnh Thổ tương khắc với Hợi mệnh Thủy. Người này thế cục hay gặp phải kẻ tiểu nhân quấy rối, tranh biện, xung đột không ngừng. tuy vậy, bởi lẽ được sao Quan Phù ở mệnh thành ra nếu đạt sự tên tuổi chỗ đứng trong xã hội thì mọi sự sẽ từ lớn hóa nhỏ, từ nhỏ hóa không.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Sinh con tuổi Mùi ngày tháng nào tốt nhất

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN