SMS Brandname _ Khẳng định thương hiệu qua tin nhắn di động

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi phucle, 7/12/15.

 1. phucle

  phucle Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  13/8/15
  Bài viết:
  105
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Mobile Marketing – hay còn gọi là Tiếp Thị Không Dây cho phép các Doanh nghiệp, các tổ chức quảng bá, giao tiếp để rút ngắn khoảng cách với Khách hàng của họ một cách hiệu quả thông qua điện thoại di động. Mobile Marketing bao gồm: SMS Marketing (Tin Nhắn Tiếp Thị) và SMS Brand Name (Tin Nhắn Thương Hiệu).

  Nếu như các doanh nghiệp, cá nhân, tổ chức còn băn khoăn về vấn đề tin nhắn đó có phải spam hay không thì với việc sử dụng dịch sms brandname, thương hiệu sẽ hiển thị ngay phần người gửi chứ không phải là những số điện thoại rất lạ lẫm với khách hàng. Không chỉ thế trước khi tham gia dịch vụ nhắn tin quảng cáo thì các nhà mạng sẽ có công văn về việc sử dụng dịch vụ chính vì thế mà doanh nghiệp không phải quá lo lắng về vấn đề có phải là tin nhắn rác hay không.

  Khách hàng và người tiêu dùng trực tiếp tiếp nhận thông tin từ công ty 1 cách chính xác mà không cần thông qua một phương tiện truyền thông nào.

  Tin nhắn SMS giúp giữ lòng trung thành của khách hàng (chẳng hạn như trong các ngân hàng,trung tâm thương mại, cửa hàng lớn,bệnh viện, thương hiệu…)

  Tin nhắn SMS hỗ trợ các đợt khuyến mãi và các sự kiện.

  Với dịch vụ gửi tin nhắn thương hiệu thì phần người gửi sẽ hiển thị lên thương hiệu của doanh nghiệp , điều đó có nghĩa là tên thương hiệu sẽ luôn được khách hàng ghi nhớ .

  nội dung tin nhắn ngắn gọn ( tối đa 160 ký tự ) sẽ giúp khách hàng không phải mất nhiều thời gian để đọc. Nếu bạn sử dụng dịch vụ nhắn tin quảng cáo thì thương hiệu sẽ được hiển thị phần người gửi khiến khách hàng dễ nhớ hơn

  Vớiphp/dich-vu/sms-brandname-marketing/item/13-sms-branded-name" rel="dofollow">dịch vụ nhắn tin quảng cáonày sẽ giúp doanh nghiệp truyền thông đúng thương hiệu của mình tới khách hàng thông qua tin nhắn thương hiệu sms bandname, rất nhanh tróng ( có thể gửi 100.000 tin/giờ) đem lại hiệu quả cao, tiết kiếm thời gian và chi phí. Hình thức Sms sẽ giúp cho 100% thông điệp của bạn sẽ được khách hàng mở ra xem.Trong mọi trường hợp, hoàn cảnh đều có thể sử dụng dịch vụ nhắn tin quảng cáo (Branded Name):Gửi tin chăm sóc khách hàng: gửi lời chúc mừng sinh nhật, năm mới…; thông báo lịch hoạt động
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  SMS Brandname _ Khẳng định thương hiệu qua tin nhắn di động

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN