sms marketing dịch vụ quảng cáo nhiều doanh nghiệp lựa chọn

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi phucle, 24/12/15.

 1. phucle

  phucle Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  13/8/15
  Bài viết:
  105
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Dịp lễ giáng sinh, dịp năm mới hay sinh nhật là những dịp quan trọng để doanh nghiệp cũng như các cá nhân tổ chức có cơ hội để quan tâm và chăm sóc tới khách hàng của mình một cách chu đáo và thiết thực. Qua đó tạo nên sự tin tưởng tới thương hiệu của doanh nghiệp. Khách hàng sẽ cảm thấy vô cùng thích thú nếu nhận được những tin nhắn quan tâm, chúc mừng họ trong những dịp như vậy.

  Với những lợi ích thiết thực , to lớn như vậy đã và đang đưa dịch vụ nhắn tin quảng cáo trở thành phương thức marketing chủ yếu của các nhà kinh doanh. Phạm vị áp dụng của dịch vụ tin nhắn thương hiệu rất rộng rãi từ những doanh nghiệp có quy mô lớn, các siêu thị, các ngân hàng cho tới các doanh nghiệp nhỏ và vừa đều có thể áp dụng để chăm sóc khách hàng của mình.

  Thay vì những số điện thoại cứng nhắc ở phần người gửi thì với dịch vụ nhắn tin quảng cáo sẽ được thay thế bằng chính thương hiệu của doanh nghiệp giúp khách hàng dễ dàng nhớ tới thương hiệu. Dịch vụ tin nhắn quảng cáo sms marketing sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm được nhiều chi phí hơn so với những hình thức quảng cáo khác, bên cạnh đó vấn đề tiết kiệm thời gian cũng luôn được hướng tới .

  Là kênh tiếp thị cho phép người gửi gửi đi hàng loạt tin nhắn tới danh sách khách hàng đã có sẵn trước đó vào cùng một thời điểm tiếp thị.

  Với Sms marketing phần người gửi (sender) hiển thị đầu số SMS 8x09 (không phải tin nhắn rác).

  Có khả năng nổi bật là: tương tác 2 chiều với Khách hàng thông qua từ khóa riêng biệt dành cho từng chương trình, sự kiện, xúc tiến bán hàng, giới thiệu sản phẩm…

  Nhắm tới đúng khách hàng mục tiêu, phân loại khách hàng theo độ tuổi, sở thích, giới tính, thói quen tiêu dùng.

  Với dịch vụ tin nhắn thương hiệu sms brandname thì trong mọi trường hợp, hoàn cảnh đều có thể sử dụng dịch vụ Brande Name -dịch vụ nhắn tin quảng cáo:

  - Gửi tin chăm sóc khách hàng: gửi lời chúc mừng sinh nhật, năm mới…; thông báo lịch hoạt động

  - Gửi tin marketing: thông báo khai trương, ra mắt sản phẩm mới, các chương trình khuyến mại, giảm giá…

  Khi tới các dịp giáng sinh, lễ tết, sinh nhật… doanh nghiệp có thể gửi tin nhắn chúc mừng sinh nhật , chúc mừng năm mới… tới các khách hàng thân thiết của mình , điều đó sẽ góp phần tạo ấn tượng sâu sắc trong lòng khách hàng.

  Không chỉ mang nội dung quảng cáo, tiếp thị sản phẩm hay những nội dung chăm sóc khách hàng mà sms brandname còn mang thương hiệu ( là tên cửa hàng, tên siêu thị, tên công ty, tên doanh nghiệp…) được hiển thị ở phần người gửi khiến người đọc dễ dàng nhận biết thương hiệu của bạn

  Không chỉ thế thời gian gửi tin nhanh chóng ( có thể gửi 100.000 sms/ giờ) giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian.

  Dịch vụ tin nhắn thương hiệu sms brandname đã và đang tạo nên sức mạnh quảng bá thương hiệu và làm tăng hiệu quả kinh doanh của các doanh nghiệp.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  sms marketing dịch vụ quảng cáo nhiều doanh nghiệp lựa chọnLike và Share ủng hộ ITSEOVN