Sms marketing hiệu quả trên điện thoại và zalo

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi phucle, 20/1/16.

 1. phucle

  phucle Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  13/8/15
  Bài viết:
  105
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Mạng xã hội ngày nay đang trở thành một kênh thông tin được nhiều người sử dụng bên cạnh facebook, twitter, G+ thì zalo cũng là một mạng xã hội có tính tương tác cao với người sử dụng. Ở Việt Nam lượng người sử dụng zalo đang chiếm một con số rất đông đảo. chính sự phát triển của zalo đã kéo theo nhiều dịch vụ nhăn tin quảng cáo phát triển, không thể phủ nhận những hiệu quả to lớn của nó với hình thức quảng cáo này đã đem lại doanh số kinh doanh to lớn cho doanh nghiệp.

  Hình thức gửi tin nhắn qua zalo có kèm theo hình ảnh demo giúp khách hàng dễ hình dung ra sản phẩm và thương hiệu của bạn. Nội dung tin nhắn là tiếng Việt có dấu giúp người xem dễ hiểu hơn.

  Với đông đảo khách hàng sử dụng dịch vụ zalo , phần lớn người sử dụng trong độ tuổi trung bình từ 18 đến 30 nên họ có khả năng tiếp cận thông tin onlie và mua hàng trực tuyến rất tốt chính những yếu tố đó đã giúp doanh số bán hàng ngày càng tăng cao.
  [​IMG]
  Ngoài những lợi ích thiết thực từ việc sử dụng dịch vụ nhắn tin quảng cáo trên Zalo thì những dịch vụ sms marketing trên di động cũng luôn được các doanh nghiệp, cá nhân, tổ chức chú ý tới. Dịch vụ gửi tin nhắn trên di động qua hình thức tin nhắn thương hiệu. Tên thương hiệu được hiển thi tại phần người gửi khi khách hàng nhận được tin nhắn đa phần sẽ mở ra xem chính vì thế thương hiệu của bạn sẽ được khách hàng dễ dàng nhận biết hơn .và ghi nhớ tới thương hiệu của doanh nghiệp của bạn.

  - quảng bá truyền thông đúng thương hiệu

  - thời gian sử lý nhanh chóng

  - tiết kiệm được chi phí quảng cáo và mang lại hiệu quả cao

  - tốc độ gửi tin nhanh chóng ( có thể gửi 100.000 sms/giờ)

  - Thông điệp luôn được khách hàng mở ra xem

  - Nội dung tin nhắn gắn gọn, tiết kiệm thời gian đọc

  - Ghi nhớ thương hiệu đến khách hàng


  Chăm sóc khách hàng thật hiệu quả với dịch vụ tin nhắn thương hiệu khách hàng sẽ cảm thấy luôn được quan tâm trong các dịp năm mới , chúc mừng sinh nhật, chúc mừng giáng sinh hay những thông tin tương tự khác.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Sms marketing hiệu quả trên điện thoại và zalo

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN