Sms marketing- quảng cáo sản phẩm trên di động

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi phucle, 14/12/15.

 1. phucle

  phucle Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  13/8/15
  Bài viết:
  105
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Thị trường quảng cáo trên điện thoại di động đang bước vào thời kỳ hoàng kim của mình. SMS Brand Name -dịch vụ nhắn tin quảng cáo là một hình thức tiếp thị đưa bạn đến với khách hàng một cách gần nhất và nhanh nhất, vừa ít chi phí vừa mang lại hiệu quả cao.
  Hình thức nhắn tin quảng cáo cáo sms marketing là kênh tương tác hai chiều giữa người gửi gửi và khách hàng.
  Là kênh tiếp thị cho phép người gửi gửi đi hàng loạt tin nhắn tới danh sách khách hàng đã có sẵn trước đó vào cùng một thời điểm tiếp thị.
  Doanh nghiệp trực tiếp quản lý nội dung muốn gửi qua website, số lượng người muốn gửi tin và quản lý cước phí hiệu quả.
  Phần người gửi (sender) hiển thị đầu số SMS 8x09 (không phải tin nhắn rác).
  Nhắm tới đúng khách hàng mục tiêu, phân loại khách hàng theo độ tuổi, sở thích, giới tính, thói quen tiêu dùng.
  Tính giải trí cao.
  Bên cạnh các dịch vụ nhắn tin quảng cáo trên sms thì quảng cáo trên zalo cũng luôn được đánh giá cao.
  Hình thức gửi tin nhắn qua zalo
  Tin nhắn tiếng việt có dấu gồm 500 ký tự
  Được phép gửi một hình ảnh giới thiệu về sản phẩm
  Gửi tin nhanh tróng chính xác hiệu quả.
  Với những ưu điểm vượt trội như vậy, SMS Brand Name - dịch vụ nhắn tin quảng cáo là xu hướng lựa chọn tất yếu của các đơn vị, tổ chức, doanh nghiệp,… trong tương lai. Vậy tại sao bạn lại không sử dụng những lợi ích từ việc sử dụng dịch vụ để thu hút khách hàng đến với sản phẩm hay dịch vụ của bạn? Hiệu quả mà SMS Brande Name -dịch vụ nhắn tin quảng cáo mang lại cho bạn không chỉ là tiết kiệm chi phí mà còn là cả một khoản doanh thu khổng lồ.
  Quảng cáo, tiếp thị, chăm sóc khách hàng là những yếu tố quan trọng trong kinh doanh, việc quảng bá sản phẩm tới tay người tiêu dùng đang giữ vai trò rất lớn trong việc quyết định thành công trong kinh doanh của các doanh nghiệp, các nhân, tổ chức… Việc sử dụng dịch vụ nhắn tin quảng cáo sms marketing đã và đang đem lại những lợi ích vô cùng to lớn .
  Truyền thông đúng thương hiệu của doanh nghiệp
  Tiếp thị nhanh chóng chính xác tới từng thuê bao của khách hàng.
  Quảng cáo nhanh, nội dung súc tích ngắn gọn tạo ấn tượng giúp khách hàng dễ nhớ tới thương hiệu và sản phẩm của doanh nghiệp, cửa hàng.
  Tỷ lệ mở tin nhắn ra xem nhiều hơn giúp khách hàng quan tâm tới nội dung của bạn hơn
  Với dịch vụ gửi tin nhắn thương hiệu thì phần người gửi sẽ hiển thị lên thương hiệu của doanh nghiệp , điều đó có nghĩa là tên thương hiệu sẽ luôn được khách hàng ghi nhớ .
  Tạo được mối quan hệ tốt: 91% sẽ không xóa tin nhắn trước khi đọc, 100% sẽ đọc những tin nhắn đó, 71% sẽ lưu lại trong điện thoại.
  Khả năng nhận diện thương hiệu cao: 69% số người đọc tin nhắn sẽ gọi điện thoại đến thương hiệu thể hiện trong tin nhắn.
  Tác động khác: khách hàng sau khi nhận được tin nhắn thường có xu hướng chủ động chọn sản phẩm được quảng cáo trong tin nhắn.Hoặc với những tin nhắn chăm sóc khách hàng như chúc mừng sinh nhật, chúc mừng năm mới sẽ tạo hiệu ứng tốt khiến khách hàng thấy thân hiện hơn với doanh nghiệp của bạn
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Sms marketing- quảng cáo sản phẩm trên di động

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN