Sở Hữu cầu nâng 1 trụ rửa xe trong vòng 5 ngày

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi North Pham, 4/9/15.

 1. North Pham

  North Pham

  Vip Member

  Tham gia ngày:
  17/8/15
  Bài viết:
  33
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Bạn là người đang có nhu cầu tư vấn mở trạm rửa xe ô tô chuyên nghiệp và bạn nhắm tới việc sẽ đầu tư một cầu nâng 1 trụ rửa xe để xem lại hiệu quả cho công việc, và tăng độ chuyên nghiệp cho trạm rửa xe của bạn.

  Nhưng có vấn để ma bạn luôn lo lắng chính là không biết việc lắp đặt thiết bị cầu nâng 1 trụ rửa xe sẽ mất bao nhiêu ngày, và chúng lắp đặt có dễ dàng hay không, bới chúng không giống như mớ rau ta mua ngoài chợ, hay một bón đồ điện tử bạn mua ngoài một cửa hàng nào đó.
  [​IMG]
  Nếu như không có người tư vấn và lắp đặt chúng một cách trơn tru và chuyên nghiệp thì mọi chuyện sẽ trở nên khó khăn và phức tạp hơn rất nhiều.

  Đã có nhiều đơn vì không làm theo hướng dẫn của nhà cung cấp tới khi lắp đặt thì phần móng làm quá sâu, quá cao, hoặc làm phần móng quá ẩu, cho đến khi lắp đặt cầu sẽ không được như ý muốn, khiến cho việc nâng lên hạ xuống hết sức phức tạp.

  Với quy trình lắp đặt thiết bị do công ty Tân Minh Giang tư vấn và thiết kế chỉ mất khoảng 5 ngày từ khi bạn làm móng cầu là có thể sử dụng và vận hành chúng một cách ngon lành.

  Chúng tôi xin chia sẻ thêm về quy trình lắp đặt cây cầu 1 trụ rửa xe, cũng như hệ thống rửa xe ô tô .
  Bước 1
  : tìm hiểu và mua thiết bị phù hợp, với các cầu khác nhau thì thông số của chúng cũng không giống nhau.
  Bước 2: Nhận bản vẽ kĩ thuật và bản vẽ bố trí thiết bị để làm phần nền móng sao cho phù hợp nhất, đối với các đơn vị đào móng và đổ lớp bê tong móng dưới cùng khoảng 3-5 ngày là có thể thả ty cầu và tiến hành lắp đặt rồi.
  Bước 3: Công việc lắp đặt thiết bị như cân bằng ty, đi đường ống đầu , đổ lớp betong định vị, và các công việc còn lại chỉ trong vòng 1-2 ngày là có thể hoàn thiện.
  Công việc còn lại của bạn là thử tải và sử dụng cây cầu nâng 1 trụ cho những ngày đầu sử dụng để yên tâm hơn.
  Với đội ngũ tư vấn có kiến thức chuyên sâu, đội ngũ kĩ thuật đông đảo và giàu kinh nghiệm chúng tôi công ty Tân Minh Giang sẽ luôn là người bạn tin cạy giúp bạn sua tan những lo ngại khi lắp đặt và thiết bị trạm rửa xe ô tô.
  Bạn có thể xem thêm máy rửa xe hơi nước nóng tại đây

  Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn và chọn thiết bị phù hợp cho garage của mình với giá hợp lí nhất và chế độ bảo hành uy tín ....
  Liên Hệ: 0918 411 468
  Email: backd@tanminhgiang.com
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Sở Hữu cầu nâng 1 trụ rửa xe trong vòng 5 ngàyLike và Share ủng hộ ITSEOVN