sở hữu gói vay ưu đãi 30000 tỷ, người nào cũng có thể mua nhà

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi b2ltpt, 4/12/15.

 1. b2ltpt

  b2ltpt

  Vip Member

  Tham gia ngày:
  23/9/15
  Bài viết:
  55
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  hiện nay , không phải ai cũng sở hữu đủ tiền để mua cho mình một căn hộ như ý vì vậy mong muốn vay vốn từ gói 30 nghìn tỷ đã vô cùng cao. như thế nhiều khách hàng vẫn đang có tâm lý ngần ngại gần ngay có gói mượn ưu đãi này vì chưa thực sự hiểu rõ về nó. thấp hơn đây một số điều cơ bản mà khách hàng muốn tìm hiểu về gói 30.000 tỷ cần lưu ý.
  1. Gói 30 nghìn tỷ là gì?
  Gói 30 nghìn tỷ là gói mượn trợ giúp mua nhà ở dành cho khách hàng mang doanh thu thấp. Lãi suất gói 30 nghìn tỷ dưới lãi suất gói mượn thương nghiệp của nhiều NHNN siêu phần lớn . bên cạnh đó , giá trị khoản vay của gói 30 nghìn tỷ lên đến 1,05 tỷ đồng và thời hạn cho vay gói 30 nghìn tỷ cao nhất lên đến 15 năm. Nhiều dự án vay gói 30000 tỷ
  2. Đối tượng được mượn gói 30000 tỷ
  Theo quy đinh mới nhất của Bộ Xây dựng thì đối tượng được mượn gói 30 nghìn tỷ bao gồm:
  - Cán bộ, công chức , công chức hưởng tiền lương từ kinh phí Chính PhủCục QL thuộc các đơn vị Đảng, Nhà nướcCục quản lý , Mặt trận Tổ quốc và nhiều tổ chức chính trị - xã hội, xã hội - nghề nghiệp; viên chức thuộc còn nhiều đơn vị sự nghiệp công lập; lực lượng vũ trang nhân dân .
  - Đối tượng doanh số thấp. Đó là những khách hàng lao động thuộc nhiều đơn vị sự nghiệp ngoài công lập, công ty thuộc nhiều thành phần kinh tế, hợp tác xã được thành lập và hoạt động theo điều khoản của luật pháp ; người đã được nghỉ lao động theo chế độ quy định ; khách hàng lao động tự do, kinh doanh cá thể.
  - Cán bộ, nhân viên , công chức , lực lượng vũ trang và khách hàng lao động tại đô thị đang mang đất ở phù hợp sở hữu quy hoạch đã hơi khó khăn về nhà ở nhưng chưa được Chính PhủCục QL trợ giúp nhỏ hơn mọi hình thức .
  3. điều kiện mượn
  Theo điều kiện để được mượn vốn thuê, thuê mua và mua NƠXH ; mượn vốn để thuê, mua nhà ở thương mại với diện tích bé hơn 70m², có giá mở bán dưới 15 triệu luôn / m²; mượn vốn để mua nhà ở giao thương với tổng giá trị hợp đồng sang nhượng đã bao gồm thuế VAT (kể cả nhà và đất) không vượt quá 1,05 tỷ đồng ; cần cung cấp đủ nhiều quy định sau:
  - Chưa có nhà ở thuộc Sở hữu của mình, hoặc mang nhà ở nhưng diện tích quá chật chội. Cụ thể là:
  dự án dự án mang diện tích bình quân của hộ gia đình thấp hơn 8m²/người ;
  Nhà ở riêng lẻ sở hữu diện tích bình quân của hộ gia đình dưới 8m² /người và diện tích khu đất đất của nhà ở đó nhỏ hơn tiêu chuẩn diện tích đất tối thiểu được cấp phép xây dựng theo quy định của UBND cấp tỉnh.
  Chưa với nhà ở nhưng có đất ở đã được cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất và diện tích đất ở đó dưới tiêu chuẩn diện tích đất tối thiểu được cấp phép xây dựng theo điều lệ của UBND cấp tỉnh.
  dự án vay gói 30000 tỷ phải với hộ khẩu thường trú tại tỉnh, TP trực thuộc Trung ương nơi mang dự án nhà ở, hoặc trường hợp tạm trú thì phải mang đóng bảo hiểm xã hội từ 01 năm trở lên tại tỉnh, thành phố đó (có thể chẳng liên tiếp ) và có giấy xác nhận của đơn vị bảo hiểm.
  có hợp song mua nhà ở thương mại đã và đang ký có CĐT các dự án tăng trưởng nhà ở, dự án đầu tư xây dựng trung tâm đô thị trên địa bàn đã được cấp sở hữu thẩm quyền phê duyệt theo điều kiện của pháp luật về nhà ở.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  sở hữu gói vay ưu đãi 30000 tỷ, người nào cũng có thể mua nhàLike và Share ủng hộ ITSEOVN