Sở hữu visa du lịch Đài Loan nhanh chóng

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi hoangthikd, 9/9/16.

  1. hoangthikd

    hoangthikd Thành Viên Mới

    Tham gia ngày:
    11/12/14
    Bài viết:
    15
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    1
    Du khách đến Đài Loan nhất định sẽ cảm thấy thích thú với không gian xanh tươi sóng đôi bên những tòa nhà chọc trời, khu công nghiệp hiện đại và đặc biệt là thái độ thân thiện, hiếu khách của người dân bản địa. Vì vậy, VisaPM sẽ giúp bạn thúc đẩy quá trình làm visa nhanh chóng với mức phí hấp dẫn để bạn mau có chuyến thăm Đài Loan và trải nghiệm. Bằng cách am hiểu các thủ tục làm visa Đài Loan, bạn sẽ nhanh chóng và dễ dàng có được tấm visa mà không phải kỳ công chờ đợi.

    [​IMG]

    Bộ hồ sơ cơ bản cần chuẩn bị:

    • Hộ chiếu còn giá trị sử dụng trên 06 tháng kể từ ngày kết thúc chuyến đi (Chủ sở hữu Ký tên vào hộ chiếu)
    • 02 ảnh khổ 4cm x 6cm phông nền trắng
    • Thư mời du lịch theo chương trình (công ty du lịch Opentour cung cấp)
    • Vé máy bay khứ hồi
    • Bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế
    Giấy tờ chứng minh nhân thân:
    • Chứng minh thư.
    • Hộ khẩu.
    • Giấy đăng ký kết hôn (nếu có) hoặc Quyết định ly hôn (nếu có).
    Hồ sơ chứng minh công việc:
    • Hợp đồng lao động.
    • Quyết định cho nghỉ phép đi du lịch với thời gian cụ thể của công ty đang làm việc.
    Giấy tờ chứng minh tài chính:
    • Giấy tờ sở hữu nhà, đất (sổ đỏ, sổ hồng).
    • Tài khoản ngân hàng, Sổ tiết kiệm (tối thiểu 5.000USD).
    • Giấy tờ sở hữu tài sản khác (nếu có): cổ phiếu, cổ phần, xe ô tô...
    Bằng cách liên hệ với VisaPM, khách hàng sẽ được hướng dẫn làm visa đi Đài Loan một cách nhiệt tình và chuyên nghiệp nhất.
     
    Cảm ơn đã xem bài:

    Sở hữu visa du lịch Đài Loan nhanh chóng




Like và Share ủng hộ ITSEOVN