So sánh bếp từ và hồng ngoại chefs

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi toihoctaichinh97, 17/8/16.

  1. toihoctaichinh97

    toihoctaichinh97 Thành Viên Mới

    Tham gia ngày:
    14/6/16
    Bài viết:
    13
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    1
    Giới tính:
    Nam
    Nhiều người tiêu dùng vẫn băn khoăn rằng nên dùng bếp từ đôi hay bếp hồng ngoại chefs. Cho dù chọn loại bếp nào đi nữa nó cũng có nhưng ưu nhược điểm, cái chính là bạn cần phải xem xét điều kiện gia đình bạn nên dùng bếp nào là phù hợp. Dưới đây là bảng so sánh bếp đôi từ và hồng ngoại chefsđể bạn có cách nhìn tổng quan nhất





    [​IMG]







    Khái quát chung:

    Bếp đôi từ và bếp hồng ngoại chefs được sử dụng 100% linh kiện của Đức có nguồn gốc, xuất xứ và giấy tờ đi kèm đảm bảo chất lượng cho người tiêu dùng và được sản xuất theo dây chuyền công nghệ tiên tiến nhất

    Hầu hết bếp từ chefs sử dụng mặt kính schoot ceran màu đen có khả năng chịu lực, chịu nhiệt tốt nhất trên thị trường hiện nay, với kiểu dáng sang trọng phù hợp với mọi không gian bếp.Bếp có nhiều tính năng thông minh, chế độ nấu an toàn, khóa bàn phím trẻ em…





    Ưu nhược điểm của từng loại bếp

    Bếp từ đôi:

    ưu điểm

    -bếp từ có ưu điểm lớn nhất là tiết kiệm điện năng. Năng lượng sẽ không truyền trực tiếp từ bếp sang nồi mà tự bản thân nồi nóng lên và nấu chín thức ăn, nên gần như không có hao phí vì không mất nhiệt để làm nóng.

    -Bếp có hệ thống tản nhiệt nhanh nên nhỡ tay đổ nước nóng lên mặt kính kính sẽ tự động tản nhiệt trong vòng 30s nên bạn có thể yên tâm không lo bị nóng

    -Bếp từ đôi không có phản ứng cháy nên không sinh ra các khí độc hại ra môi trường.





    [​IMG]







    Nhược điểm

    - Bếp từ kén nồi nên chỉ dùng được xoong nồi làm bằng chất liệu nhiễm từ.

    - Do hiệu suất đun nấu cao nên khi đun nấu người dùng phải đặc biệt chú ý để tránh làm cháy thức ăn.

    Bếp hồng ngoại

    ưu điểm:

    Bếp có ưu điểm an toàn hơn nhiều so với các dòng bếp gas, bếp lò,... Bếp sử dụng điện, không sinh ra các khí độc hại như Carbonic ra môi trường.

    - Tuy không đốt cháy nhiên liệu, không sinh ra ngọn lửa nhưng bếp vẫn sinh ra nhiệt lượng nên người dùng có thể tận dụng các loại xoong nồi như nhôm. sành, sứ...

    - Bếp có thể nướng trực tiếp nên bề mặt rất tiên cho những buổi tụ tập bạn bè, tiệc tùng.

    - Mặt kính được nhận nhiệt lượng nên chưa thể nguội ngay, bạn có thể tận dụng nhiệt lượng này bằng cách tắt bếp trước khi quá trình đun nấu kết thúc khoảng vài phút, nhiệt lượng của mặt kính vẫn có thể tiếp tục ủ ấm thức ăn hoặc ninh hầm thêm mà không lo tốn điện







    [​IMG]







    Nhược điểm:

    -Do nóng trên bề mặt nên khi bị trào bạn không thể lau ngay mà phải đợi cho bếp nguội lúc đó thức ăn bị két lại nên rât khó lâu chùi.

    Không có cái gì là hoàn hảo 100% cái chính vẫn là chất lượng của sản phẩm, thương hiệu, đồng thời phải có nguồn gốc xuất xứ.Để không bị mua phải hàng trôi nổi hàng kém chất lượng khách hàng có thể đến đại lý bếp 68 chuyên phân phối những dòng bếp đôi từ và bếp hồng ngoại chefs chính hãng.




    Địa chỉ:

    Showroom Hà Nội: 256 Khâm Thiên- Đống Đa- HN

    Hotline: 0966.232.626

    Showroom Hải Phòng: 292B Tô Hiệu- Lê Chân- HP

    Hotline: 0984.888.979

    Showroom TPHCM: 16 Hoàng Văn Thụ - P9 - Quận Phú Nhuận - TPHCM

    Hotline: 0968992528 -0966232626
     
    Cảm ơn đã xem bài:

    So sánh bếp từ và hồng ngoại chefs

    Đang tải...


Like và Share ủng hộ ITSEOVN