So sánh độ phân giải camera AHD và camera analog

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi tramygp, 13/1/16.

 1. tramygp

  tramygp

  Vip Member

  Tham gia ngày:
  11/1/16
  Bài viết:
  14
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Camera an ninh AHD với độ phân giải video 1080p đã trở nên rất phổ biến trong thời gian qua. Những khách hàng đang có ý địnhlap dat camera mới hoặc muốn thay thế hệ thống camera cũ cho văn phòng, cửa hàng, hộ gia đình, tường học…nên xem xét cân nhắc thật kỹ.

  Với sự chênh lệch giá giữa camera analog và camera AHD là nhỏ và sự khác biệt độ phân giải là quá lớn. Vì vậy các nhà cung cấp lap dat camera ho chi minh luôn ưu tiên giới thiệu camera AHD cho khách hàng ở hầu hết các trường hợp.. Bài viết này sẽ so sánh độ phân giải 1080p từ một camera AHD với độ phân giải của camera analog truyền thống.

  [​IMG]

  Những hình ảnh trên được chụp từ khuôn mới trong đoạn video. Những hình ảnh bên trái được chụp với độ phân giải 960H (960 x 480 pixels) của camera analog. Những hình ảnh bên phải được chụp với độ phân giải 1080p (1920 x 1280 pixels) của camera AHD. Trong cả hai trường hợp, các hình ảnh được hiển thị trên một màn hình 1080p. Camera Analog với độ phân giải 960H đã được ưu chuộng và bán chạy trong suốt thời gian khi camera AHD chưa ra đời. Tuy nhiên, bạn có thể thấy rằng ngay cả những camera Analog tốt nhất không thể cạnh tranh với chất lượng video mà bạn nhận được từ các camera AHD mới nhất.

  Khi nói đến việc xác định chi tiết trong hình ảnh, bạn có thể thấy rằng các máy ảnh độ nét tạo nên một sự khác biệt lớn. Ta thấy camera AHD có khả năng nhận dạng khuôn mặt tốt hơn camera Analog.

  Có một tin mừng cho khách hàng đang sử dụng hệ thống camera Analog muốn lắp đặt camera AHD tuy nhiên không muốn bỏ đi hệ thống camera analog cũ mà chỉ gắn thêm ở các vị trí mới thì chỉ cần thay đầu ghi AHD. Đây là loại DVR lại là rất tiện dụng cho người sử dụng hơn muốn sử dụng cả hai loại camera. Nó là biện pháp cho những người dùng có camera analog truyền thống mà họ vẫn muốn sử dụng, nhưng muốn thêm camera AHD hiện nay và trong tương lai để thay thế các máy ảnh hiện tại. Xem chi tiết về giá tại đây bao gia camera

  Nếu bạn có một hệ thống camera Analog hiện tại và muốn gắn thêm camera AHD. Bạn cũng có thể liên hệ với tôi theo số điện thoại 08 3831 5405 với có bất kỳ câu hỏi nào, chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí cho bạn.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  So sánh độ phân giải camera AHD và camera analog

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN