Số seri trên những chiếc thẻ cào điện thoại

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi phamthuy367, 29/8/16.

 1. phamthuy367

  phamthuy367 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  5/5/16
  Bài viết:
  31
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Trên mỗi thẻ cào điện thoại viettel đều chứa một dãy số seril là một dãy ký tự gồm 13 chữ số được in trên thẻ cào, và bên cạnh có được chứ thích là số seri hay seri number . Khi nạp tiền điện thoại Viettel, bạn cần cào nhẹ lớp phủ bạc và sử dụng mã số để nạp tiền còn số seri thẻ cào viettel sẽ được sử dụng để nạp tiền cho tài khoản game .
  Bên cạnh đó, số seri còn có ý nghĩa khi bạn có thể sử dụng dãy số này để kiểm tra xem thẻ cào điện thoại mà bạn mua tại địa điểm bán thẻ đã được sử dụng hay chưa, hay có còn giá trị sử dụng hay không. Trong một số trường hợp bạn không may làm mất, hay rách, hoặc làm ướt mã số nạp tiền thì bạn có thể gọi điện cho Tổng đài, với để kiểm tra và đổi trả lại thẻ cào mới cho bạn.

  [​IMG]
  Do đó, với số seri thẻ cào điện thoại Viettel được sử dụng để bạn có thể nạp tiền cho tài khoản game, hay kiểm tra lại mã số nạp tiền, hoặc giải quyết khiếu nại khi khách hàng muốn đổi trả thẻ cào, đồng thời mua phải thẻ cào bị làm giả, hay không còn giá trị sử dụng.
  Bên cạnh vấn đề ý nghĩa của số seri thẻ cào điện thoại Viettel, hoặc cách tìm mã số thẻ cào Viettel nhanh chóng nhất, ngoài ra còn có rất nhiều người còn quan tâm đến cách nạp tiền điện thoại nhanh chóng, với tiết kiệm thời gian, và công sức.
  Qua đó, thay vì nạp tiền từ thẻ cào điện thoại Viettel dạng giấy, thì bạn còn có thể sử dụng cách nạp tiền điện thoại trực tuyến . Bằng cách nạp tiền này, bạn sẽ không phải ra ngoài mua thẻ điện thoại Viettel, mà bạn chỉ việc sử dụng smartphone, hay laptop, hoặc máy tính… có kết nối mạng, rồi truy cập vào website cung cấp dịch vụ Nạp tiền điện thoại online như banthe24h.vn đồng thời thực hiện giao dịch là có thể nạp được tiền cho tài khoản điện thoại của bạn.
  Mặt khác khi nạp tiền điện thoại trực tuyến , thì bạn vẫn được hưởng đầy đủ các chương trình khuyến mãi của nhà mạng, vì vậy nếu nạp tiền điện thoại cho tài khoản điện thoại của mình, đừng quên theo dõi các tin khuyến mãi Viettel để không bỏ lỡ bất kỳ ưu đãi nào của nhà mạng nhé!
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Số seri trên những chiếc thẻ cào điện thoạiLike và Share ủng hộ ITSEOVN