Sở thích của người đang sử dụng bắt ép kênh truyền hình internet phải thay đổi

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Nam' bắt đầu bởi gaunhoibom, 22/1/16.

 1. gaunhoibom

  gaunhoibom Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  1/12/15
  Bài viết:
  109
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Trước khi đưa Truyền hình vtvcab online với bản 2.3 với hiện tại, đội đầy kinh nghiệm của doanh nghiệp FPT Telecom đang thực hiện nhiều tìm hiểu hết mức bài bản, kĩ thuật tuyệt đỉnh chưa từng có, nhằm đảm bảo đáp ứng nhiều tác dụng tuyệt vời và thiết thực nhất tới với người dùng.
  Trong 1 vài nghiên cứu về thị trường truyền hình cáp Internet tại gần đầu năm 2015, trang tin IP-TVnews nói rằng, ngay bây giờ, số giờ trong 1 ngày dùng vào việc xem máy tính của 1 số người dân trên toàn thế giới đi xuống, tuy vậy nhưng “chất lượng” xem lại tăng cao. Như vậy, hành động “xem tivi” đang thay đổ và 75 % trong số những người sử dụng được tìm hiểm thường thường va chạm với các chương trình thể hiện kiểu cá nhân nhiều nhất.
  Xem thêm tư vấn lắp đặt internet vtvnet
  [​IMG]
  Tại Việt Nan, nhìn theo khảo sát của FPT Telecom, có tới97% số người được khảo sát cho rằng tuy có cả trăm chường trình truyền hình song trên thực tế, người sử dụng chỉ lưu ý tới 3 kênh, tối đa là 5 chương trình yêu. Có thể, có đến 46% trong số này khẳng định, nếu kênh truyền hinh không có khả năng tạo đội kênh theo ước muốn của chính họ thì chính họ chuẩn bị chuyển kênh sang xem nhiều chương trình qua mạng để tiện lợi và làm chủ hơn.
  Chỉ với mốt giải trí và giáo dục hiện đại, người muốn sử dụng truyền hình cáp mang hiện nay cũng rất chú trọng hơn đến các khả năng đáp ứng việc biết số lượng và nội dung có trong kênh truyền hình dành cho trẻ nhỏ. Trong đó, 88% trong số người đang dùng là người lớn tuổi nói vì con nít ở nhà thường theo dõi vô tuyến truyền hình mà họ không bảo được.
  Thêm là, những mong muốn đối với khả năng giám sát nói ở trên càng trở nên cấp bách hơn, khi có được 25% số người tham gia khảo sát thích được chủ động theo dõi trước nội trong bên trong, để có thể phù hợp hơn với các đối tượng khán giả khác nhau trong một thị trường.
  Bản 2.3 của truyền hình cáp FPT đã thêm công dụng “Giám sát nội dung và thời lượng xem” với nhiều tùy chỉnh dễ, cụ thể, đáp ứng được mọi yêu cầu khắt khe nhất như tạo lập khóa nội dung theo tuổi, chọn lọc theo từ khóa, hạn chế thời lượng xem…
  Ngoài ra 2 khả năng nói ở trên, phiên bản 2.3 của truyền hình cáp FPT còn cập nhật rất nhiều tính năng tiện lợi khác để đáp ứng tất thảy nhu cầu của khan giả, như: Theo dõi rất nhiều kênh cùng 1 lúc, gồm PiP (“Picture in Picture” xem 2 chương trình cùng nhau), còn đối với Mosaic (coi và chọn lựa đồng thời 16 kênh); Truyền hình xem lại (khán giả dễ dàng thưởng thức những kênh ấn tượng mà không bị phụ thuộc vào thời gian phát sóng của Đài TT của nước ta); EPG – lịch phát điện tử (tự động tạo thêm chương trình mới nhất liên tục và thường xuyên để người xem nắm trước thời gian chiếu những kênh truyền hình yêu mến)…
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Sở thích của người đang sử dụng bắt ép kênh truyền hình internet phải thay đổi

  Đang tải...


Like và Share ủng hộ ITSEOVN