Soi thử Phong Vân Truyền Kỳ - Game lấy PK làm chính

Thảo luận trong 'Game Online và Offline' bắt đầu bởi nhatcongtu, 9/1/16.

 1. nhatcongtu

  nhatcongtu Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  28/7/15
  Bài viết:
  153
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Giới thiệu siêu phẩm gMO nhập vai là Phong Vân Truyền Kỳ (PVTK) mỗi nhân vật có một khía cạnh khác nhau từ bên ngoài để hình thành tính kỷ luật và các chiến thuật và phong cách hoạt động. Dù chỉ với nhân vật trực tuyến nhưng tốc game PVTK cung cấp cho game thủ một không gian chiến đấu mãn nhãn với tất cả các loại đa dạng. Và trò chơi Phong Vân Truyền Kỳ có một cuộc chiến đầy đủ tính năng cho một giáo phái như PVP kết hợp bổ sung PK đi cùng các nhiệm vụ để tạo ra một loạt các quá trình chơi game hấp dẫn không thể chê được.

  [​IMG]
  Siêu phẩm lấy PK làm nền tảng​

  Cốt truyện game Phong Vân Truyền Kỳ bao gồm một vùng đất bị đẩy vào tình trạng khủng hoảng và tất cả mọi người dường như mất phương hướng và nổi lên như là điều kiện tiên quyết cho nhân vật thứ tư lại hòa bình cho đế quốc. Hãy đến với trò chơi bằng cách Phong Vân Truyền Kỳ đến vai trò tương tự trong các nhân vật và lập lại trật tự và trục xuất các lực lượng điều ác và chứng minh rằng ông là người mạnh nhất. Cho nên người chơi thủ có thể chọn một nhân vật trong các trò chơi dưới hai phía đông và phía tây bao gồm để người chơi lựa chọn. Và trong Phong Vân Truyền Kỳ trò chơi đánh nhau nhỏ nữa giúp bạn có thể trao đổi các ký tự sử dụng nhàm chán mà không mất các tính năng cũng như các nhân vật mới từ đầu tiên thật hay.

  [​IMG]
  Đỉnh cao chiến đấu và nhập vai​

  Hoàn thành tốc chơi game sẽ được đưa vào game Phong Vân Truyền Kỳ có thể xem một vở kịch rất giống với chủ nghĩa anh hùng nhưng trò chơi PVTK đã được nâng cao hơn bước vào một thế giới hỗn loạn và đã đứng lên để giải quyết các kết quả của tối tăm này. Game thủ là bạn có thể thành công với mục tiêu đó trò chơi đã được nhấn ở trong đó nước ta là một thị trường đang phát triển của trò chơi thành công nhất khi đúng hướng của nó. Người sử dụng hệ điều hành nào hiện nay đều có thể tải về máy Phong Vân Truyền Kỳ tập tin có thể được tải về trực tiếp cho trò chơi máy tính của bạn và đăng ký một tài khoản tham gia và chơi dễ dàng.

  [​IMG]
  Tham gia PVP để đánh nhau sướng tay​

  Hiện thân của game là một trò chơi trực tuyến PVTK phiên bản mới nhất cho điện thoại di động điện thoại di động là Game Phong Vân Truyền Kỳ cung cấp cho game thủ Việt Nam trong thời gian gần đây. Điển hình của một game mobile online lấy làm PK chính chụp hàng ngàn trái tim và tình yêu và sự cống hiến của các cầu thủ. Kể từ ngày đầu tiên của nó không phải là rất thành công nên Phong Vân Truyền Kỳ hiện nay đã tạo ra cơn sốt trên các dữ liệu và đang trở thành một tượng đài

  [​IMG]
  Đánh nhau và sướng, PK là phê​

  Kể từ năm rưỡi tiếp xúc với phong trào chơi Phong Vân Truyền Kỳ của bạn và từ đó cuối năm trò chơi có hàng triệu khách hàng có thể nói sự phát triển trong một thời gian ngắn để trò chơi điện thoại. Và hiện nay trên di động này lên một đỉnh cao mới và so sánh trước khi là vốn đã không trở lại đừng chờ đợi vào đối phương trong vòng từ bỏ và chấp nhận thất bại nhưng nên cố gắng để hoàn thiện hero của mình và đi chinh phục thế giới để tìm chiến thắng nào.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Soi thử Phong Vân Truyền Kỳ - Game lấy PK làm chínhChủ để tương tự : thử Phong
Diễn đàn Tiêu đề Date
Rao Vặt Toàn Quốc chọn đồng hồ treo tường cho phòng khách và phòng ngủ hợp phong thủy Hôm qua, lúc 2:20 PM
Rao Vặt Toàn Quốc Công Ty Cổ Phần Thực Phẩm Và Dịch Vụ My Way tuyển dụng Trưởng Phòng Kỹ Thuật Thứ ba lúc 10:46 PM
Rao Vặt Toàn Quốc Phong thủy như thế nào thì tốt cho ngôi nhà của bạn? Thứ hai lúc 1:49 PM
Rao Vặt Toàn Quốc Phóng sự thực tế nhất về vấn nạn nước đá viên bẩn Thứ hai lúc 9:10 AM
Rao Vặt Toàn Quốc Nghệ thuật sử dụng các loại rèm văn phòng 4/12/17

Like và Share ủng hộ ITSEOVN