Sony và những lỗi hay bắt gặp

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi tuankiet12, 6/7/16.

 1. tuankiet12

  tuankiet12 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  3/7/16
  Bài viết:
  65
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Một lựa chọn tuyệt vời Trung tâm bảo hành điện thoại Sony tại Hà Nội giới thiệu gần đây trong ứng dụng Instagram là khả năng sắp xếp lại thứ tự các bộ lọc của bạn, nhưng cũng ẩn những cái bạn không thích hoặc sử dụng.Chúng tôi thực sự đã viết một bài hướng dẫn chi tiết về làm thế nào để tổ chức lại bộ lọc Instagram yêu thích của bạn và che giấu những cái bạn không cần cho những người quan tâm đến điều này đặc biệt. Có hai cách để làm điều đó, đơn giản nhất là để nhấn và giữ ngón tay của bạn trên bất kỳ bộ lọc để hoặc di chuyển nó hoặc ẩn nó. Các tùy chọn khác là để di chuyển tất cả các cách để các bên phải của các bộ lọc, sau đó chọn tùy chọn Manage, mà sẽ cung cấp cho bạn quyền kiểm soát trên sự sắp xếp của bộ lọc của bạn, cho dù bạn muốn ẩn hoàn toàn, hoặc chỉ di chuyển chúng xung quanh.

  Sử dụng bộ lọc Instagram mà không cần xuất các bức ảnh của bạn

  Bạn giống như một bộ lọc Instagram cụ thể và sẽ thích sử dụng nó trong một trong những bức ảnh của bạn, nhưng bạn không muốn xuất bản ảnh đó trên Instagram?

  Có một cách giải quyết đơn giản cho phép bạn làm điều đó. Chọn ảnh và áp dụng bộ lọc mà bạn muốn sử dụng, sau đó bật Airplane Mode trên iPhone của bạn, hiệu quả cắt kết nối internet của bạn. Sau đó đi về với hình ảnh như là nếu bạn đã đi để đăng nó trên Instagram.iệc tải sẽ thất bại vì bạn không có quyền truy cập internet, tuy nhiên, hình ảnh sẽ được tự động lưu vào máy ảnh của bạn.

  Di chuyển vị trí từ các bức ảnh của bạn

  Khi bạn gửi một bức ảnh để Instagram, bạn có tùy chọn để tin địa lý và thêm nó vào một bản đồ ảnh. Đây là một cách thực sự gọn gàng để không chỉ chia sẻ thêm thông tin chi tiết về bức ảnh, nhưng cũng phải có một cái nhìn tổng quan của tất cả các nơi bạn đã chụp ảnh.

  Một số người có thể coi đây là một vấn đề riêng tư lớn. Bản thân tôi nhận ra rằng thời gian gần đây hàng chục bức ảnh tôi đã được tải lên Instagram đã vô tình được thêm vào bản đồ ảnh, khá nhiều định rõ trên bản đồ vị trí của nhà tôi.Nếu bạn muốn loại bỏ dữ liệu vị trí từ một hình ảnh cụ thể, hoặc một loạt các bức ảnh hoàn toàn, sau đó tôi đề nghị bạn đọc bài viết của tôi về làm thế nào để loại bỏ vị trí từ các bức ảnh Instagram của bạn , nơi tôi đi vào chi tiết về hai phương pháp khác nhau.

  Phát triển một chủ đề cho thức ăn của bạn

  Bạn có muốn làm cho thức ăn của bạn hấp dẫn hơn? Sau đó, bên cạnh việc đầu rõ ràng của việc chụp ảnh tốt hơn, bạn nên suy nghĩ về việc phát triển một chủ đề cho thức ăn của bạn. Bằng cách này, tôi có nghĩa là một tập hợp thống nhất của hình ảnh với một chủ đề tương tự như họ, chứ không phải chỉ là một loạt các bức ảnh khác nhau về một loạt các thứ khác nhau.

  Ví dụ, nếu bạn nhìn vào tôi ăn cá nhân , bạn sẽ nhận ra rằng chủ đề tổng thể Trung tâm bảo hành Nokia tại Hà Nội của tôi có rất nhiều để làm với các đại dương, hoàng hôn, bầu trời, và không gian mở.Điều thú vị, tôi đã gần đây đã bắt đầu đi xa chủ đề chung này, và tình cờ hay không, số lượng Likes tôi nhận được trên hình ảnh của tôi đã giảm khá mạnh. Tôi không chắc liệu nó có liên quan hay không, nhưng nó có thể có cái gì để làm với nó.

  Một chủ đề cũng là một cảm giác nhất định để hình ảnh của bạn mà làm cho tất cả chúng phần nào tương tự vì chúng có giai điệu tương tự. Điều này có thể dễ dàng được thực hiện bằng cách luôn sử dụng các bộ lọc tương tự, hoặc cùng một bộ lọc, hoặc bằng cách phát triển phong cách riêng của bạn.

  Tôi thực sự chạy trên bài blog này từ một blogger trẻ, những người chia sẻ một số hacks lọc VSCO tuyệt vời. Tôi không gợi ý bạn chỉ nên sử dụng, nhưng tôi đề nghị bạn hãy xem họ và có thể bắt đầu suy nghĩ về việc tạo ra một số loại chủ đề cho thức ăn của bạn.

  Sử dụng hashtag trong ngày

  Nếu bạn muốn hình ảnh của mình để có được tầm nhìn hơn một chút, bạn luôn có thể sử dụng hashtags. Chúng ta đều biết điều đó. Nhưng bạn có biết hashtags nhất định có được tầm nhìn hơn vào những ngày nhất định. The folks tại PopSugar đã sắp xếp một danh sách các hashtags hàng ngày mà bạn có thể muốn tham khảo và sử dụng trong các bức ảnh của bạn vào những ngày cụ thể. Giảm thiểu việc sử dụng dữ liệu khi trên di động

  Mặc dù Instagram là thực sự tốt tại tối ưu hóa kích thước của hình ảnh và video mà bạn nhìn thấy trong thức ăn của bạn, ứng dụng vẫn có thể là rất lớn quái vật dữ liệu nếu bạn là người dùng Instagram lớn và dành nhiều thời gian trong các ứng dụng trong khi di động.

  Vì lý do này, Instagram đã thêm một tính năng cho phép bạn duyệt Instagram trên di động trong khi giảm thiểu sử dụng của bạn. Bạn có thể truy cập tính năng này bằng cách vào Settings từ hồ sơ của bạn, chọn CInstagram lưu ý rằng kích hoạt tính năng này có thể ảnh hưởng đến trải nghiệm của bạn trên các ứng dụng. Tuy nhiên, bạn có thể được tốt hơn off chờ đợi thêm một hoặc hai giây cho một video để tải hơn trả tiền tàu sân bay di động của bạn thêm bởi vì bạn thổi ra cap dữ liệu của bạn
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Sony và những lỗi hay bắt gặp

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN