Sony với những thông tin mới nhất 2016

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi tuankiet12, 24/8/16.

 1. tuankiet12

  tuankiet12 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  3/7/16
  Bài viết:
  65
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Vì vậy, tại sao bạn sẽ cần một biến chứng cho Apple Trung Tâm Bảo Hành Điện Thoại Samsung Watch của bạn mà nói thời gian trong một tiếng Anh tự nhiên cách thay vì đem lại cho bạn một phút bởi phút đọc ra chính xác? Bên cạnh thực tế là nó chỉ là mát mẻ, một số người có thể tìm thấy readouts thời gian thường thuận tiện hơn và dễ dàng hơn để hiểu.
  Những người khác chưa học được cách xem giờ dễ dàng và nhanh chóng trên một đồng hồ analog tiêu chuẩn, và sẽ tìm thấy ứng dụng này rất thuận tiện. Sau đó, có những người gặp khó khăn trong việc hiểu các con số.
  "Dyscalculalia là tương đương với số của chứng khó đọc, và tôi hy vọng những người bị tình trạng này sẽ tìm Khoảng để có ích," Anderson đã viết. Nếu bạn thích ứng dụng này, bạn có thể muốn kiểm tra một cái tương tự, gọi là Fuzzy đồng hồ, trong đó có phiên bản dành cho cả iPad và web .Sau khi phát hành một phiên bản iOS của bàn phím Hub của tháng trước, Windows khổng lồ Microsoft vào thứ hai đưa ra một cổng iOS của văn bản tiên đoán bàn phím Windows Phone của mình, được gọi là Lời Flow. Việc miễn phí ứng dụng iPhone mang lại nhiều tính năng nâng cao tốc độ đánh máy, giống như một chế độ, một tay mát mẻ, cử chỉ dựa trên đánh máy, nhập văn bản tiên đoán, theme tùy biến và nhiều hơn nữa. Lời dòng bàn phím là có sẵn miễn phí trên App Store .
  Một tay chế độ đánh máy
  Giống như bàn phím phần mềm của bên thứ ba khác, Word Lưu lượng có thể được dễ dàng cài đặt trên thiết bị của bạn một lần tải về: chỉ cần tìm đến mục Settings → General → Bàn phím → Add New Keyboard và chọn Word Flow từ danh sách tiếp theo.
  Một dự án của Microsoft Garage, Word Lưu lượng đi kèm với tuỳ chọn tuỳ chỉnh miễn phí và bao gồm các chế độ Arc cho dễ dàng, thuận tiện đánh máy bằng một tay. Tương tự như người anh em Windows của mình, chế độ Arc hoạt động trên mỗi bên, cho phép bạn sử dụng một trong hai tay swipe chữ hoặc loại trên đường đi bằng cách sử dụng bố trí chủ chốt quạt.Bạn cũng có thể tùy biến Word Dòng nền bằng một trong những hình ảnh có trong các ứng dụng, hoặc sử dụng hình ảnh yêu thích của riêng bạn. "Tất cả những hình ảnh đi kèm với ứng dụng miễn phí và chúng tôi sẽ tiếp tục thêm những cái mới", Microsoft cho biết.
  Các tính năng khác của Word luồng bao gồm đề xuất từ và tự động điều chỉnh mà có được chính xác hơn bạn càng sử dụng chúng, hỗ trợ cho các biểu tượng cảm xúc, khả năng swipe chữ gõ ra các từ, tự động điền cho tên các địa chỉ liên lạc của bạn (bạn phải cấp ứng dụng cho phép truy cập vào các hệ cơ sở dữ liệu) và nhiều hơn nữa.
  gợi ý từ xuất hiện trong khu vực tab trên các phím, tương tự như của Apple được xây dựng trong bàn phím tiên đoán, Type nhanh. Và nếu bạn cấp từ dòng truy cập đầy đủ trong Cài đặt, thậm chí bạn có thể theo dõi tốc độ đánh máy của bạn.
  Một phiên bản dành cho Android sẽ làm theo ngay.
  Giá cả và tính sẵn sàng
  Lời luồng yêu cầu iPhone, iPod touch hoặc iPad chạy iOS 9.0 hoặc sau đó. Các ứng dụng được tối ưu hóa cho iPhone và iPod touch và hiện nay là chỉ có Tiếng Anh, nhưng Microsoft đang làm việc trên các ngôn ngữ khác.Bởi vì bạn pin là một tài sản quý giá như vậy để iPhone của bạn, bạn không bao giờ có thể đi sai với cố gắng để mở rộng cuộc sống của nó. Điều này đặc biệt kịch bản cho những người đặt rất nhiều dặm trên thiết bị của họ mỗi ngày, gửi hàng trăm tin nhắn văn bản qua lại với bạn bè và kiểm tra phương tiện truyền thông xã hội một cách thường xuyên.
  Các KUKE , thực hiện bởi Kuner Tech , là một trường hợp pin cho iPhone, tươi ra khỏi một chiến dịch Indiegogo, mà không đi với clunkiness của nhiều tùy chọn của bên thứ ba, và thổi của Apple Smart Battery Trường hợp ra khỏi nước trong hiệu suất và khả năng sử dụng . Không chỉ nó sẽ cung cấp cho bạn một xe tải thọ pin hơn cho iPhone của bạn, nhưng nó cũng cung cấp không gian lưu trữ bổ sung cho tài liệu của bạn, phương tiện truyền thông, và nhiều hơn nữa.
  Trong bài này, chúng tôi sẽ cho bạn thấy những gì các trường hợp KUKE là tất cả về!Mặc dù iPhone 6s Plus có pin dung lượng lớn hơn nhiều so với 6s iPhone, tôi vẫn nghĩ rằng nó sẽ được mát mẻ để mở rộng tuổi thọ pin của thiết bị. Các KUKE cung cấp một 2400 mAh được đánh giá pin ngoài rắn, được xây dựng vào các trường hợp không cồng kềnh mỏng.
  Hơn nữa, các trường hợp cung cấp một lưu trữ mở rộng với các tùy chọn của một trong hai 16GB hoặc 64GB. lưu trữ này có thể được sử dụng để lưu trữ hoặc sao lưu hình ảnh, video, tập tin âm thanh, và thậm chí cả các tài liệu, và được lưu trữ bên ngoài của iPhone của bạn chính nó, do đó bạn có thể sử dụng lưu trữ của iPhone của bạn cho những thứ quan trọng hơn.
  Tất cả các thiết bị này được xây dựng thành một trường hợp đó chỉ là 11mm mỏng, mà thậm chí còn mỏng hơn so với Smart Battery trường hợp của Apple $ 100.

  Xem thêm : Bảo hành điện thoại Sony
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Sony với những thông tin mới nhất 2016Like và Share ủng hộ ITSEOVN