Sony với ý tưởng thiết kế mới nhất hiện nay

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi tuankiet12, 16/8/16.

 1. tuankiet12

  tuankiet12 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  3/7/16
  Bài viết:
  65
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Một lời cảnh báo: những kết xuất đều 3-4 tháng tuổi và được lấy từ giai đoạn thử nghiệm tháng một của Apple Thay màn hình iphone 5s tại hà nội. Như vậy, họ có thể không phản ánh chính xác các thiết bị cầm tay sẽ bắt đầu vận chuyển cho khách hàng vào mùa thu này.
  Trước đó sáng nay, nhà phân tích của KGI Securities Ming-Chi Kuo đã ban hành của ông lưu ý nghiên cứu mới nhất cho khách hàng , trong đó ông dự đoán sẽ không có một 'iPhone 7 Pro' mô hình sau khi tất cả như Apple vẫn tập trung vào sản xuất một mô hình iPhone 7 Plus duy nhất.
  Theo Kuo, iPhone 7 Plus sẽ có máy ảnh kép ống kính và bao gồm ba GB RAM, bộ nhớ RAM hơn năm mươi phần trăm so với iPhone hiện tại 6 / 6s mô hình. Việc thêm RAM là cần thiết để các thiết bị có thể theo kịp với nhu cầu băng thông và xử lý hình ảnh tăng xuất phát từ các máy ảnh kép.Trong các tin tức hơi ngạc nhiên, nhà phân tích của KGI Securities Ming-Chi Kuo-cho là các nhà phân tích của Apple đáng tin cậy nhất hiện có, nói có sẽ có một, không hai mô hình iPhone 7 Plus. Tin đồn trước đó đã chỉ ra ba cấu hình khác nhau: một thường 4,7-inch 'iPhone 7', một chiếu lớn hơn 5,5-inch 'iPhone 7 Plus "và một cái gọi là' iPhone 7 Pro với các tính năng phần cứng cao cấp.
  Theo ghi Kuo cho khách hàng, một bản sao trong số đó đã được thu được bởi MacRumors, Apple có kế hoạch sản xuất một mẫu iPhone 7 Plus duy nhất. Đó Plus 'phiên bản nên là' Pro 'iPhone bạn đã chờ đợi: nó sẽ đến được trang bị với một hệ thống camera kép ống kính và có ba GB RAM so với hai GB RAM trên iPhone thế hệ 6 giây.
  Các nhà phân tích giải thích rằng bộ nhớ RAM sẽ cần thiết để bù đắp cho các nhu cầu xử lý hình ảnh tăng xuất phát từ máy ảnh kép ống kính.
  "Trong một báo cáo trước đó, chúng tôi cho biết mẫu iPhone 5,5-inch mới (gọi là iPhone 7 Plus), sẽ được tung ra trong nửa thứ hai của năm 2016, có thể gồm hai phiên bản: một với phía sau đơn camera và khác với phía sau camera đôi, "đọc lưu ý nghiên cứu.
  "Tuy nhiên", Kuo viết, "bây giờ chúng ta tin rằng Apple sẽ chỉ tung ra phiên bản dual-camera trong nửa thứ hai của năm nay, với 3GB RAM để đáp ứng các yêu cầu xử lý hình ảnh."Tính năng reachability iOS là một bổ sung tốt đẹp cho những người muốn hoạt động iPhone của mình chỉ với một tay. Với reachability, khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận với các góc trên cùng của giao diện người dùng iOS bằng cách nhấn đúp vào nút màn hình Home.

  Tôi sử dụng reachability một cách thường xuyên, nhưng mong rằng các nhà phát triển thiết kế các ứng dụng của họ với chế độ một tay trong tâm trí. Ví dụ, phóng to một tay hiện đang có sẵn chỉ trong một vài ứng dụng, chẳng hạn như Google Maps và Snapchat.
  Trên Apple Maps, bạn đã luôn luôn có khả năng phóng to hoặc thu của một khu vực bằng cách sử dụng cử chỉ pinch-zoom quen thuộc. Những gì bạn có thể không biết được rằng ứng dụng bản đồ của Apple cung cấp cử chỉ khác rất thích hợp cho việc zoom ra mà không cần phải véo mở hoặc đóng bằng hai ngón tay, đây là cách làm.
  Làm thế nào để phóng to hoặc thu trong Apple Maps mà không nhúm cử chỉ
  iPhone, iPod touch và iPad:
  1) Khởi động của Apple Maps trên thiết bị iOS của bạn.
  2) Đến một khu vực bản đồ mong muốn và sau đó sử dụng các động tác sau đây:
  Phóng to Double-tap bằng một ngón tay
  Thu nhỏ -tap với hai ngón tay
  khai thác đôi với hai ngón tay có thể không phải là cách dễ nhất để thu nhỏ khi cầm iPhone của bạn bằng một tay, nhưng với sự cầm quyền nó doable.
  Mac:
  1) Mở ứng dụng Apple Maps trên máy Mac của bạn.) Đến một khu vực bản đồ mong muốn và sau đó sử dụng các động tác sau đây:
  Phóng to Double-tap với một ngón tay trên trackpad
  Thu nhỏ Double-tap với hai ngón tay trên trackpad
  Trên cả iOS và OS X, quy mô xuất hiện một thời gian ngắn ở góc trên bên trái trong khi phóng to trong và ngoài. Trên Mac, bạn có thể thiết lập của Apple Maps để luôn luôn hiển thị quy mô bằng cách chọn View → Hiện Scale.
  Bạn có thích mẹo này tiện lợi?
  Nếu như vậy, cho chúng ta một shout-out trên phương tiện truyền thông xã hội và cảm thấy tự do để chia sẻ lời khuyên của Apple Maps yêu thích của bạn và thủ thuật với độc giả đồng xuống trong các ý kiến.Facebook sở hữu Instagram nay công bố một phiên bản mới của ứng dụng iPhone của mình với một giao diện
  Xem thêm : Sửa chữa điện thoại samsung tại hà nội
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Sony với ý tưởng thiết kế mới nhất hiện nay

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Chủ để tương tự : Sony với
Diễn đàn Tiêu đề Date
Rao Vặt Miền Nam Sony xperia Z3 với các tân tiến đặc biệt 25/7/16
Rao Vặt Miền Nam Máy chiếu 4K cao cấp của Sony với giá khủng 1,3 tỉ đồng 24/3/16
Rao Vặt Miền Nam Khắc phục màn hình sony xperia xa ultra bị sọc ngang 26/12/17
Rao Vặt Miền Nam Thay Ép Mặt Kính Màn Hình Cảm Ứng Sony Xperia XZ1 Plus 12/9/17
Rao Vặt Miền Nam Thay ép Kinh Màn Hình Sony Xperia XZ1 Nguyên Bộ Chính Hãng 30/8/17

Like và Share ủng hộ ITSEOVN