SPF, PA chỉ tiêu lựa chọn kem chống nắng

Thảo luận trong 'Thông Tin mỹ phẩm, phương thức làm đẹp' bắt đầu bởi duong19192, 24/12/15.

 1. duong19192

  duong19192

  Vip Member

  Tham gia ngày:
  4/11/15
  Bài viết:
  92
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  8
  Việc lựa chọn kem chống nắng cho từng loại pa-page-authority-va-da-domain-authority-trong-seo-web-la-gi.html" class="keywordReplace">da đã được nhà sản xuất phân loại và đặc trị cho những đặc điểm da khác nhau. Tuy nhiên để lựa chọn kĩ lưỡng hơn thì việc quan tâm tới chỉ số SPF và PA là điều cần thiết để người tiêu dùng đưa ra những lựa chọn sản phẩm phù hợp.

  [​IMG]

  Vậy chỉ số SPF và PA có ý nghĩa như thế nào ? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để các bạn có được cho mình sự lựa chọn sản phẩm tốt nhất nhé:

  SPF (Sun Protection Factor) là chỉ số đo khả năng chống tia UVB, SPF càng cao thì thời gian ở dưới nắng càng lâu. Mỗi SPF bảo vệ da được khoảng 10 phút. Để biết kem chống nắng hiệu quả trong bao lâu, bạn lấy chỉ số SPF nhân với 10.

  Ví dụ: SPF=20 có nghĩa là 20 x 10 = 200 phút = 3h20phút bảo vệ da dưới tác động của tia UVB.

  PA (Protection Grade of UVA) đo khả năng chống tia UVA. Có 3 mức độ là PA+ (4h), PA++ (8h), PA+++ (12h)

  Bạn nên chọn loại kem chống nắng có cả 2 chỉ số SPF và PA để được bảo vệ một cách tốt nhất. Tất cả các loại kem chống nắng đều chống được UVB, nhưng không phải loại nào cũng chống được UVA.

  Để có thể lựa chọn được sản phẩm có thế bảo vệ da tốt nhất khỏi tia UV chúng ta cần tìm và sử dụng những sản phẩm có đầy đủ thông số SPF và PA. Đối với những sản phẩm có tính chất bảo vệ da chúng ta cần phải sử dụng những sản phẩm có thương hiệu đảm bảo để không bị những kích ứng khi sử dụng.

  Với những phân tích về chỉ số SPF và PA mong rằng sẽ giúp các bạn có được cho mình những hiểu biết để lựa chọn sản phẩm kem chống nắng tốt hơn nhé.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  SPF, PA chỉ tiêu lựa chọn kem chống nắng

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
  Last edited by a moderator: 5/1/16


Like và Share ủng hộ ITSEOVN