Spider-Man Unlimited - trò chơi hay hấp dẫn cho mọi người

Thảo luận trong 'Game Online và Offline' bắt đầu bởi minmin, 17/3/16.

 1. minmin

  minmin Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  1/3/16
  Bài viết:
  61
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  8
  Giới tính:
  Nam
  Swing thành một hành động đóng gói trò chơi phiêu lưu vẽ tay, nơi bạn sẽ đoàn kết mọi Spider-Man và Spider-Woman chống lại các mối đe dọa cuối cùng!
  Kinh nghiệm một câu chuyện mà cảm thấy như nó nhảy thẳng từ một truyện tranh Marvel như bạn tuyển dụng một đội quân hùng trong Spider-Verse. Chống lại các Sinister Sáu mới, những người đã mở ra một cổng thông tin chiều ở New York để triệu tập các phiên bản bất tận của mình! ác mũ này được di chuyển từ chiều đến một chiều, phá hủy mỗi một.
  - Thưởng thức các hộp của tuyệt vời Spider-Man trò web-Á hậu đầu tiên! Swing, chạy và chiến đấu thông qua hỗn loạn NYC trong hơn 7 môi trường khác nhau!
  - Đi xa hơn một trò chơi Á hậu vô tận với chiến đấu cao và chạy trò chơi! Combat siêu nhân vật phản diện chiều, web-swing, đi chạy lên tường và thực hiện skydives!
  - Chơi chế độ câu chuyện với 5 trận đánh ông chủ để chiến đấu và 25 nhiệm vụ mỗi hành! Các hành động không bao giờ dừng lại với ngày mới và các sự kiện hàng tuần và thưởng ngoạn mục trong Sự kiện Mode! Hoặc chạy đến phía trên cùng của bảng trong chế độ không giới hạn!

  - Một liên tục chạy, nhiều tập trò chơi phiêu lưu: Các Sinister Sáu đang di chuyển từ chiều đến một chiều, phá hủy tất cả mọi thứ trong con đường của họ - và thế giới của chúng tôi là tiếp theo! Nhưng quân đội cuối cùng này của Spideys đang chiến đấu để cung cấp cho Six một chạy cho tiền của họ!
  - Nhảy vào một rộng Marvel Universe kéo dài hơn 50 năm của Spider-Man với các nhân vật mang tính biểu tượng, bao gồm cả chiều Spider-Men, nhiều biến thể của mỗi nhân vật phản diện, cũng như Nick Fury, Mary Jane, và Black Cat!
  - Viết với một kinh nghiệm Spider-Man nhà văn truyện tranh để đảm bảo một giải trí trung thành của truyện tranh Spider-Man trong một chạy trò chơi arcade!

  - Summon, thu thập và chơi như tấn Spider-Men và Spider-Phụ nữ đặc trưng trong suốt Marvel Universe, bao gồm Superior Spider-Man, Spider-Gwen, Scarlet Spider, và Ultimate Spider-Man!
  - Thu thập, cầu chì và tăng cấp thẻ của bạn để làm cho Á hậu Spidey cuối cùng. Mỗi người có riêng độc đáo siêu quyền hạn của mình để giúp chiến đấu thông qua Spidey Ops nhiệm vụ xung quanh NYC!

  - Một phong cách nghệ thuật cel-shaded tuyệt vời lấy cảm hứng từ truyện tranh Marvel.
  - hoạt hình đồ họa siêu mịn mang lại của Á hậu của mọi hành động để cuộc sống.
  Đối với người hâm mộ của trò chơi arcade, hành động tuyệt vời, phiêu lưu, chiến đấu nhanh, vô tận chạy, chiến đấu ác, trò chơi siêu anh hùng, và truyện tranh
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Spider-Man Unlimited - trò chơi hay hấp dẫn cho mọi ngườiLike và Share ủng hộ ITSEOVN