SSangyong sẽ bùng nổ tại Việt Nam

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi toyotamydinh, 24/6/16.

 1. toyotamydinh

  toyotamydinh Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  22/6/16
  Bài viết:
  7
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  "Việc bổ sung của một mô hình thứ năm, và đã rất hoan nghênh đến phạm vi toàn diện của chúng tôi, đã thực sự tăng tốc suất trong nhượng quyền thương mại", Paul Williams, Giám đốc điều hành của SsangYong Motor Anh nói.

  "Niềm tin vào thương hiệu SsangYong đã được phát triển trong suốt cả năm ngoái khi chúng tôi chương trình hoạt động bán hàng, nhưng sự xuất hiện cấp phát của chéo Tivoli vào phân khúc B cạnh tranh cao đã thực sự yêu cầu bắn lên từ các đại lý tiềm năng. Chúng tôi bây giờ cũng được nghe từ các doanh nghiệp đại diện cho các thương hiệu cao cấp đang tìm kiếm một chuỗi cung của họ.

  "Chúng tôi nồng nhiệt chào đón những bổ sung mới cho thương hiệu SsangYong, và nhìn về phía trước để xem họ phát triển với chúng tôi trong những tháng tới và năm", ông Williams nói thêm.

  SsangYong đang tích cực tìm kiếm đúng chất lượng của các đại lý để đại diện cho các thương hiệu trong một số địa điểm, và điểm mở hiện nay bao gồm: Aberdeen, Ayr, Basingstoke, Birmingham, Bradford, Cambridge, Chester, Derby, Doncaster, Dover, Folkestone, Greater Manchester , Hull, Inverness, Isle of Man, Kings Lynn, Leicester, Liverpool, London & Đông Nam, trung và Bắc Wales, Newbury, Nottingham, Orkneys, Perth, Portsmouth, Đọc sách, Salisbury, Shetlands, Southampton, Teesside, Watford và York.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  SSangyong sẽ bùng nổ tại Việt NamLike và Share ủng hộ ITSEOVN