Star Wars: Galaxy of Heroes miễn phí cho điện thoại của bạn

Thảo luận trong 'Game Online và Offline' bắt đầu bởi timehanh, 16/4/16.

 1. timehanh

  timehanh Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  14/4/16
  Bài viết:
  34
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  8
  Giới tính:
  Nữ
  Thu thập các nhân vật Star Wars yêu thích của bạn, giống như Luke Skywalker, Han Solo, Darth Vader, và nhiều hơn nữa, từ mọi thời đại - sau đó chinh phục đối thủ của bạn trong sử thi, RPG-phong cách chiến đấu. Xây dựng đội ngũ hùng mạnh và xây dựng được những chiến lược tốt nhất để giành chiến thắng trận đánh trên khắp các địa điểm mang tính biểu tượng để trở thành hologamer huyền thoại nhất trong thiên hà. Bạn cũng có thể mở khóa các nhân vật mới như Rey và Kylo Ren từ Star Wars ™: The Force Awakens ™ và đặt chúng vào nhóm của bạn!
  Xây dựng ánh sáng mạnh mẽ và đội mặt tối với anh hùng và nhân vật khác trong vũ trụ Star Wars. Hãy lựa chọn chiến lược và chọn nhân vật với khả năng miễn phí để xây dựng đội hơn bao giờ hết!

  Thu thập các nhân vật từ bộ ba và prequel phim gốc, truyền hình hoạt hình cho thấy như Star Wars ™: The Clone Wars ™ và Star Wars Rebels ™ - và thậm chí Star Wars: The Force tỉnh dậy!
  Đưa ra quyết định chiến thuật và trang bị cho các anh hùng của bạn với các thiết bị mạnh mẽ để tăng cường ảnh hưởng của chúng. Mở khóa khả năng lãnh đạo đặc biệt để buff nhóm của bạn và giải phóng di chuyển như Force sét Darth Sidious của, Wookiee Rage Chewbacca, và nhiều hơn nữa.

  Cảm thấy hứng thú khi đánh bại đối thủ trong trận chiến sử thi như bạn nắm vững các hologames thiên hà trong một Cantina xa. Heroes sẽ cần phải nâng cấp các cuộc tấn công mạnh mẽ của họ và khả năng duy nhất để hạ gục đội khác trong Squad Cantina trận và PvP Squad Arena cho sự vĩ đại của thiên hà. Tạo các chiến lược cuối cùng để thu thập và chinh phục.

  nhiệm vụ sử thi đầy đủ về Hoth, Bespin, Tatooine, Coruscant, và xa hơn nữa. Mở khóa nhân vật đặc biệt để chơi thông qua trong các chiến dịch phía ánh sáng và bóng tối.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Star Wars: Galaxy of Heroes miễn phí cho điện thoại của bạnLike và Share ủng hộ ITSEOVN