Sự khác biệt của Vitamin E tự nhiên và tổng hợp

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Nam' bắt đầu bởi seorosunic, 13/8/16.

 1. seorosunic

  seorosunic Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  1/6/16
  Bài viết:
  6
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Vitamin E đã được phát hiện gần 100 năm trước dây vì nó đã được yêu cầu để ngăn chặn sự quá trình mang thai ở chuột, Vitamin E có trong mỡ lợn và dễ dàng oxy hóa. Chế độ ăn uống của con người có chứ 8 loại vitamin E khác nhau được tổng hợp. Hoạt tính sinh học của vitamin E phục thuộc vào nhiều cơ chế quản lý phục vụ cho sức khỏe của con người, nếu thiếu hụt vitamin E sẽ gây ra thiếu hụt nghiêm trọng về thần kinh, gây mất điều hòa và cuối cùng là tử vong nếu thiếu lượng lớn vitamin E cần thiết.

  [​IMG]

  Sự khác biệt của vitamin e tổng hợp và tự nhiên

  Trên một nhãn sản phẩm bổ sung vitamin E tự nhiên được liệt kê trong thành phần là d-alpha tocopherol. Nhiều nghiên cứu đánh giá vai trò của vitamin E trong sức khỏe và bệnh tật chủ yếu các chất bổ sung vitamin E tổng hợp và lợi ích thấy rõ ở hai loại. Ngoài ra, một số nghiên cứu không tìm được bằng chứng về bổ sung Vitamin e 400 iu puritan là có lợi cho sức khỏe.

  Các loại Vitamin E thiên nhiên có sẵn bao gồm alpha, beta, gamma và tocopherol. Alpha-tocopherol có vẻ là rất có lợi, mặc dù chúng ta không nên bỏ qua tầm quan trọng của những sản phẩm có lợi khác. Nó có vẻ chúng ta nên thận trọng khi bổ sung các sản phẩm vitamin E tự nhiên có pha trộn tocopherols như trái ngược với chỉ alpha tocopherol. Là chất chống oxy hóa hoàn toàn tự nhiên. Các dưỡng chất này đã được kết hợp với selen men miễn dịch tạo ra hiệu quả tuyệt với nhất.

  Lợi ích của Vitamin E - tổng hợp hoặc tự nhiên

  Những lợi ích thường được tranh luận trong cộng đồng y tế. Phần lớn sự nhầm lẫn này là do thực tế rằng các nhà nghiên cứu đã sử dụng và phân tích các hình thức khác nhau và liều lượng khác nhau. Ví dụ, nhiều nghiên cứu về lợi ích đã được thực hiện với vitamin E tổng hợp, đặc biệt dl-alpha tocopherol như trái ngược với tocopherol alpha tự nhiên. Điều này thậm chí phức tạp hơn, các nhà nghiên cứu đã phân tích hiếm khi lợi ích của một E phức tạp vitamin tự nhiên bao gồm một hỗn hợp của tocopherols và tocotrienols. Do đó, khi bạn đọc một nghiên cứu bình luận về những lợi ích và rủi ro của việc bổ sung vitamin E 400 cua my, luôn luôn nhìn thấy những hình thức thực hiện mà họ đang thực hiện.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Sự khác biệt của Vitamin E tự nhiên và tổng hợp

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN