Sự cần thiết của bộ lưu điện ups

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi Nguyễn Lăng, 4/9/15.

 1. Nguyễn Lăng

  Nguyễn Lăng Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  6/7/15
  Bài viết:
  12
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Để bảo vệ các thiết bị điện trong gia đình đang là sự lựa chọn thông minh giúp giảm tải những thiệt hại khi nguồn điện bị mất đột ngột của nhiều người, nhiều gia đình thì việc dùng bộ lưu điện ups là rất quan trọng.

  Vào những ngày hè nóng bức nhu cầu sử dụng điện tăng cao, tình trạng mất điện xảy ra liên tục đang là nỗi lo ngại của tất cả mọi người mọi lĩnh vực. Những sự cố mất điện xảy ra hàng giờ có thể làm ngưng trệ hoạt động sản xuất kinh doanh của các xí nghiệp, các cơ quan tổ chức, có thể gây thiệt hại hàng tỉ đồng cho cho các doanh nghiệp.

  [​IMG]

  Bộ lưu điện ups online chính là giải pháp tối ưu cho các sự cố về điện, bởi lẽ khi mất điện bộ nguồn của máy tính chỉ có thể duy trì được trong khoảng thời gian rất ngắn (bằng mili giây), trong khi ATS chỉ tự động khởi động máy phát điện để cấp nguồn cho máy tính phải mất nhanh nhất cũng 30 giây. Thời gian chuyển mạch quá dài, dẫn đến sự gián đoạn trong mạch điện. Bộ lưu điện UPS nguồn cung cấp điện liên tục, với nhiều tính năng nổi trội, thời gian chuyển mạch tính = 0, sẽ giúp đảm bảo mọi hoạt động diễn ra bình thường ngay cả khi sự cố về điện xảy ra bất ngờ

  Với ups c1k hiện nay được sử dụng tại các trung tâm dữ liệu, nhà máy sản xuất, máy móc công nghiệp, nó đã góp phần bảo vệ an toàn cho các thiết bị, nâng cao hiệu quả sản xuất, tiết kiệm nhiều chi phí cho doanh nghiệp.

  Bộ lưu điện UPS rất cần thiết cho những thiết bị điện có yêu cầu nghiêm ngặt về nguồn điện (như điện áp, tần số, dạng sóng, nhiễu sóng hài…) như máy xét nghiệm, thiết bị đo lường, máy phân tích, máy thí nghiệm.. khi có sự cố mất điện xảy ra có thể không hoạt động được bở lẽ nguồn điện do máy phát cung cấp có chất lượng kém, điện áp không ổn định, dạng sóng không đạt tiêu chuẩn làm cho các thiết bị hoạt động kém hơn, hoặc có thể dẫn đến hỏng hóc.

  Ngoài ra bộ lưu điện UPS còn rất cần thiết cho những thiết bị điện có quy định nghiêm ngặt về nguồn điện, khi bị mất điện đột ngột những thiết bị này sẽ nhanh chóng hư hỏng, các vi mạch cũng như tốc độ xử lý kém hơn, vì thế sử dụng UPS Online là giải pháp hữu hiệu nhất nhằm bảo vệ các thiết bị điện này tiết kiệm được khoản tiền mua mới thiết bị điện mỗi khi có sự cố điện xảy ra.

  Bộ lưu điện UPS không chỉ có chức năng lưu trữ nguồn điện dự phòng, mà còn có các chức năng quan trọng khác như ổn áp, ổn tần tự động, chống xung lọc nhiều, xét lan truyền…
  Trên thị truờng có rất nhiều sản phẩm về lưu điện để mọi người tham khảo: bộ lưu điện eaton, bộ lưu điện ups santak
  Với sự đa dạng về công suất, phù hợp với nhiều loại thiết bị, mọi nhu cầu UPS đang là thiết bị được dụng rộng rãi không chỉ ở các doanh nghiệp, cơ quan mà đến cả nhu cầu của từng gia đình bảo vệ các thiết bị gia đình như quạt, của cuốn, máy tính…
  Việc sử dụng bộ lưu điện ups online sẽ là sự lựa chọn thông minh giúp hạn chế những rủi ro mất điện gây ra.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Sự cần thiết của bộ lưu điện upsLike và Share ủng hộ ITSEOVN