Sự cần thiết của các chứng chỉ tiếng anh

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi Phanmembh, 3/6/16.

 1. Phanmembh

  Phanmembh Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  14/4/16
  Bài viết:
  64
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Hiện nay, các chứng chỉ tiếng anh A2, B1, B2, C1, C2 khung châu Âu là điều kiện cần và bắt buộc có của tất cả các giáo viên, giảng viên dạy môn anh văn các cấp I, II, III. Các công chức, viên chức nhà nước và điều kiện ra trường của sinh viên từ nay đến 2020 theo đề án 2020 của bộ Giáo Dục và Đào Tạo.

  [​IMG]

  Việc làm đó hết sức thiết thực vì trong đất nước ta ngày nay đang trên đường hội nhập quốc tế. Để nhận được sự đầu tư vốn của nước ngoài, để các nước trên thế giới xem nước ta là một nước phát triển và là một thị trường tốt thì việc học tập, phát triển ngôn ngữ tiếng anh là rất cần thiết. Thời đại hiện nay ngoài bằng cấp và kinh nghiệm thì tiếng anh đã trở thành tiêu chí của các nhà tuyển dụng dành cho ứng viên. Trong các bộ hồ sơ luôn được ưu tiên cho những bộ hồ sơ có các chứng chỉ tiếng anh tương ứng. Và có một số nhà tuyển dụng còn yêu cầu bạn phải có chứng chỉ tiếng anh mới được nhận vào làm. Kể cả việc sử dụng các phần mềm bán hàng, các ứng dụng quốc tế hay cả khi muốn trở thành một giáo viên dù dạy cấp 1 hay đến bậc Đại học hồ sơ của bạn cũng cần phải có chứng chỉ tiếng Anh tương ứng thì nhà trường mới tin tưởng và phỏng vấn bạn.

  [​IMG]

  Chứng chỉ tiếng anh A2, B1, B2, C1, C2 nó như một thước đo cho trình độ tiếng anh của chúng ta. Vì thế chúng ta mới thấy được sự cần thiết của sự tồn tại của các chứng chỉ tiếng anh. Có rất nhiều người xem tiếng anh là một niềm đam mê và luôn thích thú với nó. Nhưng cũng có không ít người xem tiếng anh là nỗi ám ảnh vì không thể học nổi ngôn ngữ này. Nhưng xã hội bắt buộc, bạn muốn tồn tại thì bạn phải đáp ứng được những điều kiện mà xã hội đưa ra – đó là điều tất yếu.

  Hãy chuẩn bị tư trang xin việc cho mình thật tốt cho các nhà tiểu dụng nước ngoài hay các thương gia trong nước kinh doanh Phần mềm bán hàng chuyên nghiệp thấy bạn đáp ứng đủ yêu cầu của họ nhé!
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Sự cần thiết của các chứng chỉ tiếng anh

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN