Sự cố máy tính cá nhân treo khi dùng superprint 2.0 trong windows

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi cuulong, 11/4/16.

 1. cuulong

  cuulong Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  6/10/15
  Bài viết:
  112
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Sự cố máy tính cá nhân treo khi dùng superprint 2.0 trong windows
  Sửa máy in tại nhà
  về cơ bản có hai biến tướng của Sự tình này. Đi hàng đầu hệ thống có khả năng bị treo hoặc cài đặt superprint. Thứ 2 bạn chẳng tài nào in được ra máy in HIPLaserJet một khi đã cài superprint. Trong cả hai tình huống nguyên do là sản phẩm zenographics superprint cần phiên bản cao hơn để tương thích đầu đủ với windows. Về bản cập nhật Trội hơn hết là bạn phải liên quan với zenographics. Nếu phải cài phiên bản cũ đừng thiết đặt default còn như đã cài superprint rồi và khó in ra hp laserjet thì hãy không có hiệu lực hóa superque trong superprint.
  Sự cố khi dùng lasermaster winspool hoặc winjet với máy in postcript bạn thấy báo lỗi như this postsript bạn thấy báo lỗi như this postsript job not supported by winspoll.
  Đây là Sự tình trình điều khiển postscipt thử chấp thuận thông cáo lỗi nối tiếp trong nhiều trường hợp tiến in vẫn diễn ra thông thường. nếu Sự tình vẫn tồn tại thử cài đặt lại trình điều triển lasermaster được phép cài Mệnh danh LPT1 trong tiến trình cài đặt default chắc chắn sẽ có va chạm. muốn sang sửa lâu dài bạn nên thử trình điều khiển Lasermaster.
  Sự cố máy in không sử dụng hộp font chữ trực ban hoặc font mềm dẻo
  lao vụ đổ mực máy in tại nhà nhanh , rẻ nhất hà nội
  Bạn nên làm quen với một vài Sự tình khả dĩ dưới đây:
  - Đặt lại font chữ:
  Khi máy in sử dụng nhiều loại hộp font chữ tắt máy in rồi đặt lại tất thảy các hộp font chữ cho đúng. Khởi động lại máy in rồi thử lại.
  - thẩm tra thiết đặt máy in:
  bảo đảm chọn tất thảy hộp font chữ thích hợp windows có khả năng hỗ trợ tối đa hai danh sách hợp font chữ. Giả như hộp font chữ đang dùng không có tên trên danh sách chọn , dễ thường bạn phải nhận diện font chữ qua trình cài đặt font chữ nền vậy.
  - Thử file PCM mới
  Nếu đang sử dụng hộp font chữ đã đổi thay sau kho viết trình điều khiển in bạn cần file. PCM để cho windows biết cách sử lý những font chữ mới này. Cài đặt file pcm kèm với hộp font chữ hệt như bạn cài đặt font chữ mềm vậy.
  - thẩm tra font chữ mềm dẻo
  Xem font chữ mong muốn có nằm trong cửa sổ HP font installer hay không. Reset máy in rồi thử nạp lại font chữ mềm vào máy in.
  - thẩm tra bộ nhớ máy in
  Bộ nhớ máy in phải chứa font chữ mềm từ thời gian này máy in với bộ nhớ giữ lại sẽ không đủ font chữ mềm. thử nạp một trong hai font chữ mềm rồi tìm cách in lại. nếu nạp được font mềm bạn sẽ muốn mở mang dung lượng bộ nhớ máy in.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Sự cố máy tính cá nhân treo khi dùng superprint 2.0 trong windowsLike và Share ủng hộ ITSEOVN