Sử dụng băng tải di động, vít tải vận chuyển muối iot

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi sanphambangtai, 19/3/15.

 1. sanphambangtai

  sanphambangtai Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  2/3/15
  Bài viết:
  93
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  8
  Sản xuất vận chuyển muối iot ngày nay đã nhẹ nhàng hơn ngày xưa rất nhiều. Nhờ ứng dụng công nghệ hiện đại vào vận chuyển muối iot như vít tải và băng tải. Những cỗ máy siêu việt này như nào? Ứng dụng ra sao để vận chuyển muối iot thì xin mời bạn theo dõi bài viết dưới đây:
  Vít tải là một loại máy vận chuyển liên tục không có bộ phận kéo. Cấu tạo của Vít tải gồm động cơ: truyền chuyển động qua hộp giảm tốc, khớp nối, trục vít xoắn. Bộ phận công tác chính của vít tải là cánh vít xoắn, chuyển động quay, một vỏ hộp kín có tiết diện tròn ở phía đáy. Trục vít xoắn được đỡ chặn hai đầu nhờ các gối. Đối với trục dài quá 3m có thêm các gối đỡ treo trung gian. Khi vít chuyển động, cánh xoắn đẩy vật liệu di chuyển tịnh tiến dọc trong lòng vỏ máng. Vật liệu vận chuyển không bám vào cánh là nhờ trọng lượng bản thân vật liệu và ma sát giữa vật liệu và vỏ máng, do đó vật liệu chuyển động trong máng theo nguyên lý vít đai ốc; vai trò đai ốc ở đây là vật liệu vận chuyển.
  Vít tải có thể có một hoặc nhiều cánh xoắn. Cánh xoắn càng nhiều vật liệu chuyển động càng êm. Vật liệu được cấp vào đầu máng từ cơ cấu và lấy tải ra khỏi máng bằng cơ cấu ðể bảo đảm an toàn, vít tải có thêm nắp.
  Vận chuyển vật liệu bằng vít tải có nhiều ưu điểm: Vật liệu chuyển động trong hộp kín, nhận và dỡ tải bất cứ vị trí nào nên không bị tổn thất, rơi vãi, an toàn. Loại này sử dụng tốt nhất cho vật liệu nóng và độc hại. Kết cấu đơn giản, rẻ tiền, có thể vừa vận chuyển vừa trộn. Diện tích chiếm chỗ lắp đặt nhỏ.
  Vì những đặc điểm này mà vít tải được sử dụng để làm trạm chuyển dẫn động vận chuyển muối iot. Sau khi vận chuyển muối iot về và qua chế biến hoàn tất. Muối được đóng bao và sử dụng băng tải di động vận chuyển muối vào kho hoặc vận chuyển muối lên xe tải, công tơ nơ đi tiêu thụ.
  Tính năng băng tải di động phù hợp chuyên chở vật liệu rời hoặc dạng bưu kiện. Bên cạnh đó băng tải di động có thể hoạt động độc lập hoặc phối hợp với các thiết bị phụ trợ băng tải khác nhằm tăng hiệu quả cao nhất. Cơ cấu băng tải di động bao gồm các bộ phận truyền động, khung băng tải, thiết bị kéo, con lăn băng tải, bánh xe di động dưới chân băng tải.
  Nhờ kết cấu chắc chắn của băng tải di động, được ứng dụng để vận chuyển muối đã được đóng gói. Với những cải tiến trong thiết kế, băng tải di động có khả năng vận chuyển hàng trăm tấn muối/h. Giúp giảm bớt nhân công, nâng cao năng suất, mang lại hiệu quả kinh tế cao.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Sử dụng băng tải di động, vít tải vận chuyển muối iot

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN