Sử dụng bếp điện quang như thế nào?

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Nam' bắt đầu bởi mrhao91, 23/3/15.

  1. mrhao91

    mrhao91 Thành Viên Thường

    Tham gia ngày:
    13/11/14
    Bài viết:
    543
    Đã được thích:
    1
    Điểm thành tích:
    18
    Để món ăn trở nên ngon và đậm đà hơn không chỉ phụ thuộc vào tay nghề của người đầu bếp, mà còn phụ thuộc vào nhiệt độ khi nấu. Do đó để kiểm soát được độ nóng khi nấu, người ta thường sử dụng bếp điện quang thay cho bếp gas thông thường.
    Sử dụng bếp điện như thế nào là an toàn và hiệu quả trong việc nấu ăn?
    - Trước khi sử dụng bếp, bạn nên tham khảo qua các chức năng của từng nút nhấn, thích hợp cho tùy món ăn.
    - Thay đổi nhiệt độ nóng của bếp điện không chỉ giúp tiết kiệm được năng lượng khi nấu, mà còn giúp bảo quản tốt các dụng cụ nấu ăn, tạo ra được các món ăn ngon cho các bữa ăn của gia đình bạn.
    [​IMG]
    - Nồi, niêu, xoong, chảo được làm bằng inox, thủy tinh, sứ rất phù hợp để sử dụng cho bếp điện quang. Lưu ý không nên dùng nồi có đáy mỏng.
    - Có thể sử dụng bếp điện để nướng các món ăn, vì nhiệt độ của bếp được lan tỏa điều trên bề mặt bếp điện cao hơn so với bếp gas thông thường.
    [​IMG]
    - Bạn có thể tắt bếp trước khi các món ăn chín hoàn toàn, vì lượng hơi nóng còn lại có thể đủ làm chín thức ăn. Lưu ý điều này chỉ có thể áp dụng với các món hầm hay xào.
    - Nên chọn mua bếp điện Panasonic MD - N2147 tại http://hanggiasoc.vn/bep-dien-quang-panasonic-md-2313.html để có thể nấu được các món ăn ngon cho gia đình thân yêu của bạn.
    Xem thêm Những lưu ý khi sử dụng bếp điện quang.
     
    Cảm ơn đã xem bài:

    Sử dụng bếp điện quang như thế nào?

    Đang tải...


Like và Share ủng hộ ITSEOVN