Sử dụng bộ lưu điện UPS yên tâm đối phó sự cố về điện

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi binhlt, 26/8/15.

 1. binhlt

  binhlt Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  21/7/15
  Bài viết:
  38
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Tại sao cần sử dụng bộ lưu điện UPS, Bộ lưu điện UPS sửu dụng cho lĩnh vực nào. tính năng ứng dụng ra sao.... đấy là những câu hỏi mà nhiều người thường hay quan tâm thắc mắc, ELCO cung cấp bộ lưu điện chính hãng nhập khẩu từ EU, giải đáp thắc mắc về bộ lưu điện UPS

  Thời buổi công nghệ thông tin, các vấn đề về thông tin điện thoại hay công việc cân làm đều sử dụng máy tính, máy in, máy fax. Thời gian hoạt động liên tục trong những lúc làm việc, hơn nữa công việc thực hiện trên máy tính thông thường là quan trọng.

  Khi mất điện đột ngột, dữ liệu ngay lập tức bị khởi động lại và mất hết dữ liệu lúc đang làm việc chưa kịp lưu … Những sự cố đó khiến cho bạn mất thời gian và cảm thấy khó chịu khi trường hợp các thiết bị ngừng hoạt động.

  Chưa kết tới trường hợp điện mất đột ngột sẽ khiến cho thiết bị hỏng ngay lập tức do bị sốc điện.


  Bộ lưu điện UPS có thể khắc phục mọi sự cố nguồn điện như: Mất điện đột ngột, tăng áp đột ngột, giảm áp đột ngột, những vấn đề về tần số (trượt tần, biến tần), méo hài:

  [​IMG]
  Những sự cố điện thường hay xảy ra và hậu quả:


  • Cúp điện làm gián đoạn sản xuất, mất thời gian và hao phí lương.
  • Các sự cố này làm cho thiết bị điện, điện tử ngừng hoạt động đột ngột, hoặc khởi động lại.
  • Do ngừng đột ngột nên mô tơ của đĩa cứng trong PC, hay mô tơ của đầu đĩa than dừng quay đột ngột trong khi kim chưa kịp nhấc lên, vẫn chạm vào đĩa.
  • Dẫn đến hư hại cho kim và cho cả đĩa. Ngoài ra với PC, việc thiết bị ngừng hoạt động đột đột ngột còn làm ảnh hưởng đến dữ liệu phần mềm. Các dữ liệu đang được ghi sẽ bị lỗi. Tệ hơn nữa, khi điện áp tăng cao đột ngột như trường hợp sét đánh sẽ làm hư hỏng thiết bị điện, điện tử ngay lập tức.
  • Nắm được tác dụng tuyệt vời của công nghệ máy lưu điện, chúng tôi công ty CP CÔNG nghệ ELCO cùn cấp bộ lưu đinệ UPS delta công suất nhỏ và vừa và bộ lưu điệ, n UPS lever công suất lớn cam kết mang đến hco khách hàng sự hài lòng nhất, sản phẩm công nghệ coa nhất.
  Với Bộ lưu điện 10kVA khách hàng có thế yên tâm về guồn điện cung cấp cho hệ thống áy chủ, server, và trung tâm dữ liệu, dòng uPS 10kAV do chúng tôi phân phối của hai hãng nôi tiếng là lever và delta với điện áp 1 pha và 3 pha. ứng dụng cho nhiều ngành nghề lĩnh vực khác nhau...

  Dòng UPS 30kVA sản phẩm cung cấp sóng sin chuẩn, độ méo hài thấp, điện áp 1 pha và 3 pha sản phẩm của hãng delta và lever có thể dùng cho trung tâm dữ liệu, hay cho máy móc thiết bị công nghiệp, khu công nghiệp cao....


  ngoài ra chúng tôi cung cấp đầy đủ các dòng UPS với đủ mọi công suất mãu mã, kiểu dáng ứng dụng cho mọi lĩnh vực....

  Liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn về giá và thông số kĩ thuật

  Lương văn Huân

  Đt Liên Hệ: 0918 358 255 - 097 3637 252
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Sử dụng bộ lưu điện UPS yên tâm đối phó sự cố về điệnLike và Share ủng hộ ITSEOVN