Sử dụng cao atiso đà lạt giúp tăng cường sức khỏe

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi phongthuy99, 18/7/16.

  1. phongthuy99

    phongthuy99 Thành Viên Mới

    Tham gia ngày:
    16/1/16
    Bài viết:
    76
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    6
    Giới tính:
    Nam
    Atiso là thảo dược được người dân sử dụng từ nhiều thế kỷ trước khi mà kỹ thuật khoa học phát triển, cách sử dụng atiso theo phương pháp dân gian, sử dụng atiso để làm đẹp hay để chữa bệnh được người dân hy lạp sử dụng rộng rãi. Atiso được người pháp phát triển rộng rãi. Ngày nay cao atiso tốt được người dân sử dụng rộng rãi, và các sản phẩm của chúng tôi đạt tiêu chuẩn và được làm theo quy trình nghiêm ngặt.

    Cách chọn Atiso

    [​IMG]

    Khi đi mua Atiso đà lạt bạn nên chọn những bong Atiso có kích thước vừa phải, tròn trịa lá cây tươi khép kín và màu xanh. Bạn không nên chọn những bông có các lá bọc chung quanh atiso đã mở bung.

    Mùa xuân là mùa Atiso tươi và ngon nhất

    Khi bạn đã chọn được những bông Atiso tươi bạn đem về và sơ chế nó.

    Rửa trực tiếp Atiso dưới vòi nước mạnh bạn nên rửa ký từng cánh hoa để loại bỏ sạch bụi bẩn, cát

    Cắt bớt phần gốc già không ăn được của Atiso ( chỉ nên cắt phần gốc già vì phần trên vẫn ăn được). Bóc bỏ phần lá nhỏ quanh đài hoa Atiso nếu bạn muốn khi ăn không bị hơi đắng.

    Đổ 1 thau nước lạnh lớn có cho vào đó vài lát chanh mỏng , cắt bỏ phần đỉnh nhọn của Atiso rồi cho vào thau nước để ngăn cho Atiso không đổi màu.

    Nấu ăn với nguyên liệu atiso đã sơ chế

    Atiso được làm nguyên liệu phổ biến cho khá nhiều món ăn, trong đó kể tới những món quen thuộc như hấp, luộc; nướng Atiso hầm chân giò và.

    Hấp Atiso: Atiso đà lạtcó thể chế biến bằng cách hập, cho Atiso vào nồi hấp 15-20 phút. Khi hấp atiso sẽ giữ gần như nguyên vẹn chất dinh dưỡng. Atiso hấp chín có thể dung kèm với nước chấm hoặc muối chanh.

    Luộc Atiso: Nếu không hấp bạn có thể luộc Atiso, Cho Atiso đã sơ chế vào nồi nước sôi có cho thêm chút muối. Chú ý bạn nên cho atiso vào khi nước bắt đầu sôi , luộc atiso từ 30 - 45 phút (tùy vào bông to hay nhỏ) cho mềm, vớt ra dùng nóng.

    Nướng Atiso : Atiso trước khi đem nướng sẽ cắt làm đôi cho nhanh chín, loại bỏ nhụy ở giữa bông Atiso - phần này không ăn đươc, rửa bông Atiso dưới vòi nước mạnh cho sạch sau đó thấm khô, quyết dầu ô-liu xung quanh bông atiso, cho atiso lên nướng và khi nưỡng bạn nên đảo cho atiso được nướng vàng mặt.

    Nướng Atiso

    Mách nhỏ bạn để có món ăn với Atiso ngon: Khi Atiso đã được luộc chín có thể bảo quản dự trữ trong ngăn mát tủ lạnh khoảng 1 tuần và khoảng 1 tháng trong tủ đông. Khi mua Atiso về bạn nên sơ chế hoặc luộc trước khi cho vào tủ lạnh vì atiso tươi khi cho vào ngăn đông bông sẽ đổi màu nâu và có vị đắng.

    Chúng tôi tìm còn cung cấp thêm các sản phẩm : Vách ngăn vệ sinh mfc

    CAO ATISO ĐÀ LẠT LÂM VIÊN
    Trụ sở chính: Số 227, đường 2 tháng 4, TT. Thạnh Mỹ, H. Đơn Dương, T. Lâm Đồng, Việt Nam
    Trung tâm phân phối tại TP HCM: sỐ 47/45 Nguyễn Văn Đạu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, TP HCM.
    Hotline: 0963.36.25.25 (áp dụng cho miền Nam và miền Trung)
    Địa chỉ liên hệ tại Hà Nội: 302 Ngọc Hồi, Thị Trấn Văn Điển, Huyện Thanh Trì, Hà Nội
    Hotline: 0901 772 686
    Điện thoại : 04 3533 4080/04.3533 4082
     
    Cảm ơn đã xem bài:

    Sử dụng cao atiso đà lạt giúp tăng cường sức khỏe

    Đang tải...


Like và Share ủng hộ ITSEOVN