Sử dụng cao hồng sâm với tây y để nâng cao công hiệu chữa trị ung thư dạ dày

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Nam' bắt đầu bởi dldenhat, 6/7/16.

  1. dldenhat

    dldenhat Thành Viên Mới

    Tham gia ngày:
    5/1/16
    Bài viết:
    62
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    6
    Giới tính:
    Nữ
    Phương pháp phối hợp sâm hàn quốc trong điều trị dạ dày nói riêng và hỗ trợ điều trị ung thư nói chung là phương pháp hiệu quả đang được các nhà khoa học chú ý.
    [​IMG]
    Bằng chứng là đã có nhiều công trình nghiên cứu của các nhà khoa học Hàn Quốc, Hoa Kỳ, Nhật, Trung Quốc... đã công nhận, Hồng Sâm đem lại khả năngtrong hỗ trợ chữa trị ung thư. Có nhiều bằng chứng khoa học cho thấy, trong cao Hồng Sâm có đến 34 thành phần ginsenosides và nổi bật là ginsenosides Rh2, Rg3. Ginsenosides Rh2, Rg3mang tới công hiệu hỗ trợ chống ung thư mạnh mẽ, cụ thể là Rg3, Rh2 mang đến khả năng khống chế, chống lại sự phát triển và sự biến đổi của tế bào ung thư. Các ginsenosides mang trong sâm mang đến công dụng trong việc nâng cao hệ miễn dịch từ đó giúp tăng cường hiệu quả phòng tránh khối u của cơ thể, không chỉ thế, chúng còn giúp làm hạn chế tác dụng gây hại của của thuốc hóa trị, xạ trị trong quá trình điều trị ung thư dạ dày.
    Cao hồng Sâm có đem lại hiệu quả trong việc hỗ trợ chữa trị ung thư dạ dày hay không?
    Vì, trong cao Hồng Sâm chứa những thành phần ginsenosides có hiệu quả ức chế sự sinh trưởng của tế bào ung thư, nên, nó có thể cường hóa tế bào ung thư thành tế bào bình thường hoặc là tiêu diệt chúng. Thêm vào đó, cao hồng sâm còn giúp nâng cao bạch cầu cải thiện vấn đề thiếu máu của người bệnh ung thư trong giai đoạn điều trị.
    Nếu sủ dụng cao Hồng Sâm với liều thấp có thể nâng cao sức đề kháng của cơ thể. Còn nếu bệnh nhân uống với liều lượng tối đa là 1g/kg/trong ngày, có thể tăng hiệu quả hỗ trợ điều trị ung thư. Nếu người bệnh bị ung thư dạ dạy, loét bao tử kết quả mang tới bệnh là rất cao. Nếu bệnh trầm trọng, dạ dày bị tổn thương quá nặng, nếu sử dụng cao Hồng Sâm sẽ giúp làm hạn chế cơn đau và nâng cao thêm sinh khí kéo dài tuổi thọ.
    Hiệu quả của cao Hồng Sâm phụ thuộc vào hàm lượng ginsenosides chứa trong nó. Loại cao Hồng Sâm được tạo ra từ những củ Nhân Sâm 6 năm tuổi sẽ đảm bảo chất lượng cao nhất và cách chế biến cao Hồng Sâm sẽ cho biết cao Hồng Sâm mang ginsenosides nhiều hay ít.
    Phương pháp chế biến từ các củ nhân sâm tươi thành cao Hồng Sâm đã đem lại niềm hi vọng cho rất nhiều bệnh nhân. Sử dụng cao Hồng Sâm như một phép màu với sức khỏe của chúng ta.
    Người dùng lưu ý: Cao hồng sâm là dược phẩm chức năng, không phải là thuốc và không có khả năng thay thế bất kỳ thuốc chữa bệnh nào.
    Nguồn: http://vuonsamngoclinh.net/san-pham/cao-hong-sam-han-quoc/
     
    Cảm ơn đã xem bài:

    Sử dụng cao hồng sâm với tây y để nâng cao công hiệu chữa trị ung thư dạ dày

    Đang tải...


Like và Share ủng hộ ITSEOVN