Sử dụng con lăn vận chuyển trụ cột điện

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi sanphambangtai, 15/4/15.

 1. sanphambangtai

  sanphambangtai Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  2/3/15
  Bài viết:
  93
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  8
  Ở những vùng nông thông, vùng sâu vùng xa có địa hình phức tạp, nên việc lắp đặt, sửa chữa điện và thi công kéo điện, đặc biệt là công tác dựng trụ gặp một số khó khăn do phải tập trung nhiều người và thời gian thực hiện kéo dài.

  Trong thời gian qua, nhiều đơn vị thi công điện dân dụng, điện công nghiệp đã cải thiện điều kiện làm việc, đã áp dụng nhiều giải pháp, đặc biệt là việc sử dụng con lăn để trung chuyển trụ điện.

  Trước đây, khi thi công dựng trụ điện tại những khu vực có địa hình phức tạp, không thể dùng rơmot để chuyển trụ. Do đó, phải huy động trên 10 người mới có thể kéo chuyển trụ đến vị trí công tác.

  Sau khi nghiên cứu địa hình khu vực quản lý, đúc kết kinh nghiệm từ thực tế, bằng phương pháp sử dụng con lăn việc chuyển trụ được đã thực hiện đơn giản, nhanh chóng hơn. Chỉ cần 3 con lăn được bố trí đều trên 1 thanh sắt chữ U và có 3 thanh sắt chữ U kết hợp với một vài dụng cụ khác (dây luột, ván gỗ kê) thực hiện theo hình thức cuốn chiếu, có thể chuyển trụ đến vị trí công tác không tốn nhiều thời gian, giảm 60%-70% lượng nhân công so với phương pháp cũ (trước đây phải huy động khoảng hơn 10 người, nay chỉ cần từ 3,4 người) và đảm bảo an toàn. Việc làm sáng tạo này góp phần tăng năng suất lao động của đơn vị.

  Con lăn sử dụng để vận chuyển trụ cột điện người ta thường chọn loại con lăn thép đối với những địa hình gồ ghề, con lăn nhựa, con lăn bọc cao su người ta thường dùng trong những địa hình bằng phẳng, để giảm tiếng ồn, giảm sóc đảm bảo trụ cột điện không bị hư hỏng khi vận chuyển.
  Con lăn vận chuyển trụ cột điện các bạn có thể mua tại công ty băng tải Thành Công. Hiện tại, Thành Công có nhiều mẫu mã và chủng loại cho các bạn lựa chọn. Từ loại vật liệu nhựa cho đến vật liệu bằng kim loại. Từ con lăn loại dài cho đến con lăn loại ngắn. Chỉ cần khách hàng gọi điện đặt hàng là có.
  Để được tư vấn và biết thêm thông chi tiết hệ thống giàn con lăn hãy gọi ngay 0909 704 744 (Mr Ngọc).
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Sử dụng con lăn vận chuyển trụ cột điện

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN