Sử dụng dịch vụ Mua thẻ cào online cần biết.

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi vuchinh11993, 2/2/16.

 1. vuchinh11993

  vuchinh11993 Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  26/1/16
  Bài viết:
  143
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Vấn đề được quan tâm với những người có nhu cầu giao dịch về thẻ cào điện thoại hiện nay là chiết khấu các loại thẻ. Hầu hết khách hàng mua thẻ cào không hề biết hoặc đang phân vân giữa các mức chiết khấu. Đặc biệt với các khách hàng sử dụng dịch vụ mua thẻ điện thoại online. Hi vọng bài viết này giúp ích được bạn.
  [​IMG]
  Thông tin chiết khấu của một số nhà mạng
  Cụ thể, với các thuê bao Viettel trả trước, chiếu khấu phần trăm mua thẻ Viettel tại đại lý nào càng cao thì người dùng càng tiết kiệm được nhiều chi phí khi nạp tiền điện thoại. Ví dụ với mức chiết khấu 5% thì khi nạp thẻ cào Viettel có mệnh giá 100.000 đồng, người mua sẽ tiết kiệm được số tiền là 5.000 đồng.
  Với những người kinh doanh thẻ cào nhỏ lẻ thì việc mua buôn thẻ điện thoại tại các đại lý lớn có chiết khấu phần trăm khi bán thẻ Viettel cao sẽ giúp người kinh doanh thu được nhiều lợi nhuận hơn. Lợi nhuận của việc bán thẻ, kinh doanh thẻ cào sẽ phụ thuộc rất nhiều vào chiết khấu bán thẻ tại các đại lý lớn hơn.
  Tuy nhiên, không phải ai cũng biết các mức chiết khấu của các nhà mạng và nhà mạng nào đang có mức chiết khấu cao nhất hiện nay và là bao nhiêu và đâu là địa chỉ bán thẻ các loại thẻ cào có mức chiết khấu trên từng mệnh giá thẻ hấp dẫn nhất, giúp tiết kiệm chi phí nhất khi mua thẻ nạp tiền, hay mua buôn thẻ cào để kinh doanh.
  Hầu như tất cả người dùng khi mua thẻ cào tại các cửa hàng tạp hóa cung cấp thẻ cào, họ không được chiết khấu và không biết mức chiết khấu của thẻ mình mua là bao nhiêu.
  [​IMG]
  Bảng chiết khấu thẻ điện thoại Viettel
  Do đó, thay vì mua và sử dụng thẻ cào giấy, ngày càng có nhiều người chuyển sang sử dụng dịch vụ mua thẻ điện thoại online. Các thẻ cào online cũng có đầy đủ các mệnh giá thẻ tương đương như thẻ cào giấy thông thường, bao gồm các mệnh giá: 10K, 20K, 30K, 50K, 100K, 200K, 300K, và 500K.
  Để sử dụng dịch vụ mua thẻ cào online, người dùng sẽ thực hiện mua thẻ điện thoại online tại các cổng website cung cấp dịch vụ này. Trong số các website có dịch vụ này, Banthe247.com đang được nhiều người dùng đánh giá cao về chất lượng dịch vụ với mức chiết khấu % mệnh giá các thẻ cào cao nhất hiện nay. Viettel: 4,85 %, Mobiphone: 5,75%.
  Người dùng không chỉ có thể tiết kiệm chi phí khi mua thẻ online tại website này mà cũng tiết kiệm được không ít tiền khi mua thẻ Mobifone, Vinaphone, Vietnamobile, Viettel online tại đây với mức chiết khấu lên tới trên 5%. Chiết khấu này cũng giúp người kinh doanh, bán buôn thẻ cào nhận được phần trăm lãi suất khi bán thẻ cao hơn nhiều thông thường.
  Ví dụ khi mua thẻ Mobiphone 100k với mức chiết khấu 5,75%, người dùng chỉ phải trả số tiền đươi 95.000 đồng, trong khi vẫn nạp được 100.000 đồng vào tài khoản của mình, tiết kiệm được số tiền là trên 5.000 đồng. Mệnh giá thẻ điện thoại bạn mua càng cao thì càng tiết kiệm được nhiều tiền.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Sử dụng dịch vụ Mua thẻ cào online cần biết.

  Đang tải...
 2. vuchinh11993

  vuchinh11993 Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  26/1/16
  Bài viết:
  143
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam


Like và Share ủng hộ ITSEOVN