Sử dụng hạ thảo đông trùng khô hay tươi đảm bảo hơn

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi vinhkaka, 21/11/15.

 1. vinhkaka

  vinhkaka Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  2/12/14
  Bài viết:
  104
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Tôi muốn mua đông trùng hạ thảo về dùng, nhưng không rõ dùng đông trùng hạ thảo tươi hay khô tốt hơn ?
  Đi dạo một vòng các địa chỉ bán đông trùng hạ thảo các bạn có thể dễ dàng nhận thấy đông trùng hạ thảo ở Việt Nam cốt tử là dạng khô, đông trùng hạ thảo dạng tươi khá là hiếm, chẳng những thế nó còn có giá thành đắt hơn đông trùng hạ thảo khô khá nhiều.
  Xem thêm tại http://hongsamlinhchi.org
  Nguyên nhân dễ hiểu là đông trùng hạ thảo đẵn sinh sôi và phát triển ở Trung Quốc, Hàn Quốc và đặc biệt đông trùng hạ thảo không thể trồng nhân tạo được. Do đó, việc vận chuyển đông trùng hạ thảo từ nước ngoài về với thời kì nhanh nhất để giữ cho đông trùng hạ thảo luôn tươi làm giá thành của nó cũng tăng vọt. Đông trùng hạ thảo được giao bán loại 1 có giá 1,8 triệu đồng/1gram (tương đương 1,8 tỷ đồng/cân) con khá to, khoảng 1.500 con/kg. Loại 2 có giá 1,2 triệu đồng/1gram (tương đương 1,2 tỷ đồng/cân) con nhỏ hơn, khoảng 2.500 con/kg. vì vậy, hồ hết khách mua đông trùng hạ thảo đều là người có tiền, sẵn sàng bỏ ra cả tỉ đồng để mua được loại dược thảo quý này.
  [​IMG]

  Rất nhiều người thắc mắc, nếu vậy dùng đông trùng hạ thảo tươi hay khô tốt hơn, chắc là tốt hơn rồi đúng không, bởi nó đặt thế mà, cái gì tươi chả tốt hơn nhỉ?
  Đông trùng hạ thảo khô tuy tác dụng của nó nhỏ hơn đông trùng hạ thảo tươi một chút, lại có giá mềm hơn khá nhiều nên nó vẫn được đại đa số người dùng chọn lựa. Hơn thế nữa, đông trùng hạ thảo khô bảo quản dễ dàng và dễ dùng hơn đông trùng hạ thảo tươi. Bạn thử mường tưởng xem, bạn bỏ cả gần 2 tỷ đồng để mua 1kg đông trùng hạ thảo, nếu bạn không dùng được ngay, không biết cách bảo quản làm chúng bị hỏng thì khôn cùng hoang phí. Nếu mua với số lượng ít đi thì bạn liệu có dám chắc rằng nơi bán đông trùng hạ thảo đó sẽ bảo quản được tốt chứ?
  Chúng tôi còn có dịch vụ mua bán ô tô cũ tại http://vietnamoto.net
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Sử dụng hạ thảo đông trùng khô hay tươi đảm bảo hơnLike và Share ủng hộ ITSEOVN