Sử dụng thẻ cào trong các giao dịch trực tuyến.

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi vuchinh11993, 22/2/16.

 1. vuchinh11993

  vuchinh11993 Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  26/1/16
  Bài viết:
  143
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Mang trong mình những giá trị phục vụ nhiều tiện ích, thẻ cào điện thoại đã trở thành mệnh giá thẻ có nhu cầu sử dụng thường xuyên của các khách hàng.

  Thẻ cào Viettel đang được mọi người sử dụng rất nhiều. Cũng giống như các nhà mạng khác thẻ cào Viettel có tất cả 8 loại mệnh giá từ 10.000 đến 500.000 VNĐ.

  Với nhiều mệnh giá như vậy thẻ cào cũng thường được sử dụng trong các giao dịch. Bởi vì với đặc thù đồng tiền bị trượt giá và các dịch vụ di động nở rộ thì người sử dụng điện thoại di động hàng tháng tiêu tốn ít nhất cũng không dưới 200.000 cước điện thoại.

  [​IMG]
  Các mệnh giá thẻ cào điện thoại của Viettel

  Ngày nay với sự phát triển liên tục của các sản phẩm và dịch vụ trên nền tảng di động thì tiền nạp vào điện thoại không chỉ để phục vụ duy nhất cho việc liên lạc nữa mà còn sử dụng phục vụ cho nhiều mục đích khác như chơi game, mua sắm trực tuyến, thanh toán trực tuyến, vv… Bạn có thể dùng thẻ cào giống như tiền mặt để mua các dịch vụ trực tuyến, hoặc không ngược lại bạn có thể đổi thẻ cào sang tiền mặt.

  Ví dụ: Bạn có chơi game, hoặc giao dịch trực tuyến nào đó có một số thẻ cào mà bạn không có nhu cầu sử dụng để nạp vào điện thoại cho mục đích liên lạc ngay, thì bạn hoạn toàn có thể sử dụng dịch vụ đổi thẻ cào sang tiền mặt online để đổi từ thẻ cào game, thẻ cào điện thoại sang tiền mặt.

  [​IMG]

  Dịch vụ đổi thẻ cào sang tiền mặt online

  Ngoài việc mua thẻ cào giấy thì người dùng còn có cách mua thẻ điện thoại online để nạp tiền cho dế yêu của mình hoặc có thể nạp tiền điện thoại trực trực tiếp bằng thẻ ngân hàng qua dịch vụ nạp tiền điện thoại trực tuyến.

  Những lợi ích của việc sử dụng thẻ cào trong các giao dịch trực tuyến là không hề nhỏ, nhất là đối với những người có nhu cầu sử dụng chúng liên tục, hoàn toàn đơn giản khi có thể đổi từ thẻ cào sang tiền mặt và ngược lại qua các cổng thanh toán trực tuyến.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Sử dụng thẻ cào trong các giao dịch trực tuyến.

  Đang tải...


Like và Share ủng hộ ITSEOVN