Sự ham muốn của phụ nữ đang ngày càng giảm đi

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi Lieuchikaka, 25/3/16.

 1. Lieuchikaka

  Lieuchikaka Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  11/1/16
  Bài viết:
  204
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Nhiều số liệu thống kê gần đây trên thế giới cho thấy tình trạng rối loạn chức năng tình dục xảy ra và ngày càng phổ biến ở nhiều phụ nữ.

  Tạp chí Healthy Women mới đây đã thực hiện một khảo sát trên 906 phụ nữ về khả năng tình dục. Kết quả thu được trong đó chỉ ra rằng có 6/10 người phụ nữ ở giai đoạn tiền mãn kinh cho biết họ gặp ham muốn tình dục thấp và cảm thấy cực kì đau khổ về điều này. Đặc biệt có tới 40% phụ nữ được hỏi cảm thấy cực kì hoang mang và lo lắng trước tình trạng này, đồng thời họ cũng không biết cách làm thế nào để gia tăng ham muốn.

  6/10 phụ nữ được hỏi cho biết họ gặp tình trạng ham muốn thấp

  Tình trạng ham muốn tình dục thấp hay rối loạn ham muốn thường có các triệu chứng như thiếu sự tập trung trong tình dục, ham muốn bỗng nhiên giảm sút hoặ thỉnh thoảng cảm thấy không có ham muốn. Hậu quả của tình trạng này không chỉ là các bệnh lý sức khỏe nghiêm trọng mà tâm trạng cũng bị ảnh hưởng, hay buồn phiền, lo lắng, căng thẳng, đau khổ, dễ sinh trầm cảm.

  Kết quả khảo sát trên cũng chỉ ra rằng, 95% phụ nữ cho biết một cuộc sống tình dục lành mạnh rất quan trọng đối với mối quan hệ lứa đôi. Có tới 40% phụ nữ thừa nhận họ thường xuyên tránh quan hệ tình dục với chồng do ham muốn tình dục thấp.

  Sớm tìm ra giải pháp khắc phục ham muốn thấp là điều các chị em nên làm

  Như vậy, nếu bạn nhận thấy bản thân gặp phải một số biểu hiện của tình trạng ham muốn thấphay rối loạn ham muốn thì hãy bình tĩnh, bạn không hề lẻ loi. Tạp chí Healthy Women đã chỉ ra rằng 46% phụ nữ Mỹ gặp phải vấn đề tương tự như trên. Điều quan trọng nhất là bạn sớm tìm cách thức khoa học và phù hợp nhất để khắc phục nó. Tránh để lâu dài gây ra những hậu quả khó lường đối với cuộc sống, sức khỏe và tinh thần.

  nhiều loại liệu theo thống kê sắp kia trên thế giới tới cảm thấy trạng thái rối loạn vai trò dục tình xảy ra và càng ngày càng đa dạng ở một số nữ giới.

  tạp chí Healthy Women mới này đang thực hiện một điều tra trên 906 đàn bà về tính năng dục tình. Kết quả thu được trong nó chỉ ra rằng có 6/10 người đàn bà ở giai đoạn tiền mãn kinh tới biết họ gặp đam mê muốn tình dục ngắn và thấy cực kì rát khổ đến Thứ này. nhất là có về 40% đàn bà được hỏi thấy cực kì hoang sở hữu nên căng thẳng trước đã trạng thái kia, ngoài ra họ cũng không biết thực hiện làm thế nào và tắng cường ham mê muốn.

  6/10 nữ giới được hỏi tới rõ họ gặp tình trạng đam mê mong thấp

  tình trạng đam mê muốn dục tình ngắn thường rối loàn đam mê muốn thường có loại triệu biểu hiện chẳng hạn như không đủ sự tập hợp trong tình dục, mê say mong bất chợt giảm sút hoặ thỉnh thoảng cảm thấy chứ gây ham muốn. sau quả nhà tình trạng đây chứ nhưng là các bệnh lý thể trạng nghiêm trọng mà tâm cảnh đều dính ảnh hưởng, hay buồn phiền, lo lắng, căng thẳng, đau khổ, dễ sinh trầm cảm.

  Kết quả khảo sát trên cũng nhưng ra rằng, 95% nữ giới tới rõ đầu tiên cuộc sống dục tình điều độ sẽ quan yếu đối đến mối làm chuyện ấy đôi lứa. gây của 40% nữ giới thừa nhận họ hay xuyên tuyệt đối không quan hệ dục tình với chồng do ham muốn tình dục thấp.

  từ sớm mua ra giải pháp sửa say mê muốn ngắn từ Điều loại chị em nên giúp

  chẳng hạn như vậy, khi mình phát hiện bản thân gặp phải nhiều biểu hiện của tình trạng đam mê mong thấphay rối loạn mê say mong nên hãy sáng suốt, bạn chứ hề chơ vơ. tập san Healthy Women đang nhưng ra rằng 46% nữ giới Mỹ gặp cần vấn đề tương tự chẳng hạn như trên. Điều quan yếu tối đa là bạn từ đầu tậu cách thức khoa học nên phù hợp nhất để sửa chữa đó. không nên và lâu dài khiến một sau quả khó lường đối đến cuộc sống sinh hoạt, thể lực hãy ý thức.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Sự ham muốn của phụ nữ đang ngày càng giảm đi

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
 2. nhungnguyen

  nhungnguyen Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  25/3/16
  Bài viết:
  9
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  phụ nữ phải lo chăm con, chăm gia đình lấy sức đâu mà chẳng giảm. cả ngày làm việc vất va lắm mà
   


Like và Share ủng hộ ITSEOVN