Sự phát triển của du lịch, dịch vụ khách sạn Ninh Bình

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi La Dao, 27/5/16.

 1. La Dao

  La Dao Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  13/11/14
  Bài viết:
  72
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Ngành du lịch đón 6 triệu lượt khách trong năm 2015, tăng 39.5%, ước tính doanh thu đạt 1400 tỷ đồng, tăng 50.6% so với năm 2014.
  Theo như quy hoạch tổng thể phát triển du lịch Việt Nam đến năm 2020, tầm nhìn đến năm 2030, tam giác du lịch Ninh Bình-Hà Nội-Quảng Ninh được xác định là trung tâm du lịch cấp quốc gia ở vùng duyên hải Đông Bắc và đồng bằng sông Hồng.
  Đến năm 2030 theo quy hoạch tổng thể phát triển hệ thống đô thị Ninh Bình, Ninh Bình sẽ trở thành 1 thành phố du lịch, dịch vụ khach san ninh binh ,khu vực bảo tồn thiên nhiên tốt nhất đất ngập nước Vân Long sẽ trở thành thị trấn Vân Long với vai trò là 1 đô thị du lịch ở phía Bắc của tỉnh Ninh Bình, khu vực Cồn Nổi sẽ trở thành thị trấn Cồn Nồi với vai trò là 1 đô thị du lịch phía nam của Ninh Bình.
  Trong những năm gần đây, ngành du lịch Ninh Bình đã và đang khai thác hiệu quả những tiềm năng, thế mạnh để góp phần vào việc chuyển dịch cơ cấu kinh tế của Tỉnh.
  Cục di sản văn hóa đã công bố năm 2015 về lượng khách tham quan các điểm du lịch của Việt Nam. Theo đó dẫn đầu là quần thể danh thắng Tràng An Ninh Bình đón hơn 5 triệu lượt khách, bỏ xa các địa danh tiếp theo là Vịnh Hạ Long đón hơn 2.5 triệu khách, đứng thứ ba là cố đô Huế với trên 2 triệu lượt khách, ...
  Top khách sạn đẹp, giá rẻ, chất lượng tốt nhất tại ninh bình
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Sự phát triển của du lịch, dịch vụ khách sạn Ninh Bình

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN