Sự quan trọng của bộ lưu điện

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi Nguyễn Lăng, 10/9/15.

 1. Nguyễn Lăng

  Nguyễn Lăng Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  6/7/15
  Bài viết:
  12
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Hiện nay thì bộ lưu điện ngày càng đóng vai trò quan trọng. Bởi thiết này không chỉ giúp duy trì nguồn điện ổn định mà còn giúp bảo vệ các thiết bị điện khác. Các thiết bị lưu điện này được ứng dụng trong mọi ngành nghề. Hiện nay có khá nhiều loại bộ lưu điện như: bộ lưu điện upslect, ups 3kva online,... đang thịnh hành trên thị trường. Dưới đây sẽ là một số thông tin để giúp bạn hiểu rõ hơn về bộ lưu điện

  [​IMG]
  Bộ lưu điện là gì vào tại sao nó lại đóng vai trò quan trọng?

  Bộ lưu điện
  là sản phẩm của công nghệ tiên tiến, giống như tên gọi chức năng chính của nó là thiết bị dùng để lưu trữ nguồn điện, cung cấp nguồn điện an toàn, ổn định nhất khi nguồn điện lưới quốc gia bị ngắt, giúp cho máy móc thiết bị vẫn hoạt động liên tục, không bị gián đoạn, góp phần bảo vệ các thiết bị điện tránh khỏi những nguy cơ hỏng hóc do ảnh hướng của nguồn điện không ổn định. Tùy vào từng loại máy móc thiết bị có công suất khác nhau mà có thể lựa chọn ups với công suất lớn nhỏ tương ứng.

  Phân loại UPS:
  UPS có hai dòng chính là UPS Online UPS offline với chức năng và công suất khác nhau được sử dụng trong những lĩnh vực khác nhau.

  UPS offline
  với thiết kế đơn giản hơn cung cấp nguồn điện với thời gian ngắn hơn được sử dụng cho những thiết bị đơn giản.

  UPS online
  Là dòng có công suất lớn từ 1kva và có thể lên tới hàng nghìn kva cung cấp nguồn điện với thời gian lâu hơn, thường được dùng cho những thiết bị quan trọng có công suất lơn như các thiết bị y tế, hệ thống máy ATM, hệ thống server, dây chuyền sản xuất…

  Hiện nay các dòng bộ lưu điện 1KVA , UPS 6kVA , UPS 3kVA , UPS C2K đến các dòng công suất lớn như bộ lưu điện UPS 15kVA, bộ lưu điện UPS 20kVA, và Bộ lưu điện UPS 40kVA đã và đang có mặt, sử dụng tại nhiều bênh viện, trung tâm dữ liệu, các máy móc thiết bị quan trọng, nhà máy sản xuất
  Bộ lưu điện được ứng dụng trong rất nhiều ngành ng

  Bệnh viện:

  Được sử dụng để cung cấp nguồn điện cho các thiết bị y tế quan trọng, như các thiết bị mổ, nội soi, máy xét nghiệm, dao mổ… và nguồn điện cho các máy móc thiết bị trong các phòng tiếp bệnh nhân, máy tính lưu trữ dữ liệu…các thiết bị này chủ yếu là những máy móc hiện đại, nguồn đầu vào chủ yếu sử dụng điện. Nên trong điều kiện nguồn điện lưới quốc gia không ổn định như hiện nay thì ups giải pháp được sử dụng hiệu quả nhất.

  Tài chính ngân hàng:
  Các phòng giao dịch có khối lượng giao dịch qua hệ thống máy tính lớn nhất, dữ liệu lưu trữ vô cùng quan trọng nên nguồn điện cung cấp cần đảm bảo liên tục để bảo vệ nguồn dữ liệu cho ngân hàng. Ngoài ra hệ thống máy ATM cần hoạt động 24/24 h cũng cần một nguồn điện ổn định, liên tục tránh những sự cố không mong muốn.

  Viễn thông, máy chủ:
  Đang là ngành được coi là quan trọng nhất của việc truyền tải thông tin của Việt Nam cũng như thế giới, hệ thống lưu giữ dữ liệu lớn nhất, truy cập lấy dữ liệu, khi nguồn điện bị mất đột ngột có thể làm mất những thông tin quan trọng, hiệu quả truyền tin thấp.

  An ninh – quân đội:
  Việc truyền những thông tin mật cần được mã hóa với lượng thông tin lớn và vô cùng quan trọng, nên đảm bảo quá trình truyền tin diễn ra thuận lợi là một yếu tố quan trọng.

  Nhà máy sản xuất:
  Sự cố về điện có thể gây thiệt hại cho các nhà máy xí nghiệp lên đến hàng tủy đồng do hầu hết những nhà máy đều sử dụng dây chuyền sản xuất, máy móc công nghệ hiện đại, như nhà máy sản xuất xi măng, sắt thép… Vì thế mà việc dùng bộ lưu điện upselect sẽ cung cấp nguồn điện liên tục ngay cả khi mất điện, giúp mọi hoạt động sản xuất diễn ra bình thường, tiết kiệm được một lượng chi phí lớn cho doanh nghiệp.

  Bộ lưu điện ngày nay thật sự đóng vai trò rất quan trọng bởi tính năng của nó đem lại khá nhiều tiện ích cho người tiêu dùng. Bạn hãy tìm đến những sản phẩm lưu điện này để không còn lo mất điện hay không nữa.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Sự quan trọng của bộ lưu điện

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN