Sự ra mắt của Tubemate phiên bản mới

Thảo luận trong 'Game Online và Offline' bắt đầu bởi queen98, 29/12/15.

 1. queen98

  queen98 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  25/11/15
  Bài viết:
  25
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Sự ra mắt của Tubemate vào cuối những năm 90 có nghĩa là cuộc cách mạng tương tự cho thế giới của Internet như là một gây ra bởi MP3 một vài năm trước đây, bởi vì khả năng nén một bộ phim để khoảng 600 MB mà không có một mất mát đáng kinh ngạc của chất lượng đã trở thành một thực tế. Từ thời điểm đó trở đi, tải tubemate khả năng chia sẻ bộ sưu tập video của chúng tôi đã trở thành gần như dễ dàng như nó đã là chia sẻ của chúng tôi bộ sưu tập âm nhạc.
  [​IMG]
  Tubemate là ứng dụng phát triển bởi cùng một đội phát triển codec này, đặc biệt là được thiết kế để phát lại các tập tin nén bằng cách sử dụng Tubemate, mặc dù nó cũng có khả năng chơi nhiều định dạng khác. Một trong những tính năng tốt nhất của máy nghe nhạc này là nó là tương thích với tất cả các phiên bản của Tubemate đã xuất hiện cho đến bây giờ, cũng như là có thể chơi độ nét cao H.264 (.mvk) định dạng tập tin với AAC âm thanh mà không hầu như không mất bất kỳ chất lượng.
  [​IMG]
  Tubemate cũng đã thích nghi với thời hiện đại, do đó, nếu bạn muốn thưởng thức video định dạng Tubemate tốt nhất, bạn sẽ cần phải tải về máy nghe nhạc này. Tubemate sẽ cho phép bạn chơi các tập tin trong định dạng Tubemate hoặc H.264. Tải về Tubemate và thưởng thức các video mã hóa ở định dạng phổ biến này trên máy tính của bạn.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Sự ra mắt của Tubemate phiên bản mớiLike và Share ủng hộ ITSEOVN