Sự thành công bắt nguồn từ khuôn mặt đẹp

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Nam' bắt đầu bởi tinikaka, 3/6/15.

 1. tinikaka

  tinikaka Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  7/5/15
  Bài viết:
  10
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Khuôn mặt không chỉ đống vai trò thẩm mỹ mà theo nhân tướng học thì nó còn quyết định đến tương lai và vận mệnh của một cá nhân, một con người.

  Theo các chuyên gia thẩm mỹ Hàn Quốc JW tại TPHCM, một gương mặt đẹp là gương mặt không nên quá nhọn và cần phải có những đường nét tròn cong hài hòa cùng các yếu tố như mắt, mũi, miệng. Và khuôn mặt V line, đã đạt được những yếu tố đó.

  [​IMG]
  Thẩm mỹ Hàn Quốc đã trở nên thân thiện hơn với nhiều người

  Hiện nay, chúng ta không khó để tìm thấy những “mỹ nhân” sở hữu khuôn mặt chuẩn V line. Tuy nhiên, trong số những người đẹp ấy, thì có rất ít khuôn mặt V line tự nhiên, và đại đai số là nhờ vào sức mạnh của công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ hiện đại. Thực tế, nếu xét trên cấu trúc cơ địa của người Châu Á nói chung và người Việt Nam nói riêng thì khó để tìm thấy được khuôn mặt V line theo đúng tiêu chuẩn thẩm mỹ hiện đại. Vì thep cấu trúc xương thì đại đa số người Việt đều sở hữu khuôn mặt tròn đầy, vẻ đẹp phúc hậu và đầy đặn, bởi vậy để đạt được vẻ đẹp thanh tú, sang trọng với các đường nét thanh thoát thì chỉ có thể nhờ đến phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt v line, đến công nghệ nâng mũi bọc sụn (NÂNG MŨI HÀN QUỐC BỌC SỤN) .

  [​IMG]
  Thẩm mỹ Hàn Quốc cũng có thể cho nam giới

  Tuy nhiên, một thực tế mà chúng ta cần phải công nhận đó chính là dù sở hữu vẻ đẹp tự nhiên hay nhân tại thì khuôn mặt đẹp V line đã mang đến cho họ sự thành công trong con đường công danh, sự nghiệp và cả trên con đường gia hạnh.

  Sở hữu một vẻ đẹp tự nhiên là tốt nhưng nếu đó nét tự nhiên đó là sự khiếm khuyết thì nó sẽ cản trở chúng ta, khiến chúng ta tự tin trong giao tiếp, công việc. Nhưng nếu chúng ta mang vẻ nhân tạo mà vẫn giữ được giá trị tâm hồn và giúp chúng ta thành công trên đường đời thì chúng ta cũng đừng ngần ngại tạo nên sự thay đổi.

  Xem thêm: Thẩm mỹ hàn quốc jw có tốt không
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Sự thành công bắt nguồn từ khuôn mặt đẹp

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
 2. thanhhuyen

  thanhhuyen Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  18/11/14
  Bài viết:
  135
  Đã được thích:
  3
  Điểm thành tích:
  18
  Đúng là những người có vẻ đẹp luôn có lợi thế hơn hẳn và dễ dàng tìm kiếm được công việc mong muốn cũng như lựa chọn bạn đời.
   


Like và Share ủng hộ ITSEOVN