Sự tuyệt vời của 5 yếu tố ngũ hành

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi lebaomo, 9/7/15.

 1. lebaomo

  lebaomo Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  26/4/15
  Bài viết:
  155
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Thủy, Hỏa, Kim, Thổ và Mộc là các yếu tố thuộc ngũ hành cần chú ý trong phong thủy, nó đều có những các điểm cùng chung sự giống nhau và khác biệt. Chính vì vậy, bạn nên để tâm một chút thì chắc hẳn sẽ đem lại , vạn sự như ý đến với căn nhà ấm áp của gia đình bạn tài lộc và sức khỏe dồi dào cho bản thân và gia đình.
  Công ty dịch vụ chuyển nhà mách bạn các bí quyết về phong thủy một số điều về 5 yếu ngũ hành như sau :
  1. Kim
  Yếu tố chất kim loại nói lên sự sáng tỏ và rõ ràng. Sự góp mặt của đồ đạc bằng kim loại trong ngôi nhà sẽ làm cho mình nhìn gọn gàng, ngăn nắp,… Nhưng ngược lại Vật bằng KIM , sẽ sẽ khiến mọi việc sao nhoãng, không sâu sắc, không có không kiểm soát chủ động được mọi việc cho bản thân. Vì vậy, sẽ tạo nên cảm giác lạnh lẽo và thiếu tập trung.
  2. Mộc
  Trạng thái “MỘC” tạo nên sự phát triển của sự sáng tạo. Nó là biểu tượng cho sự nảy nở sinh sôi. Nếu nhiều yếu tố “MỘC” sẽ khiến cho bạn cảm thấy khó thở, cảm giác luôn không chủ động, không sáng tạo và không còn mềm dẻo. Nhưng ngược lại, nếu như yếu tố “MỘC” này quá ít sẽ làm bạn luôn lúc nào cảm thấy thất bại, tư tưởng bị chao đảo. Nếu bên trong căn phòng có yếu tố “mộc” là tất nhiên là cả những đồ đạc bằng gỗ….v..v…
  3. Hỏa
  Dùng yếu tố “hỏa” để trang trí nội ngoại thất trong nhà là cách làm cho tinh thần mạnh mẽ và phấn kích. Loại phong thủy này sẽ đem lại một chút liều lĩnh và nguồn cảm hứng sáng tạo.
  Không nến quá lạm dụng yếu tố “hỏa” sẽ mang đến cho người nhà sẽ thấy nóng này, khó chịu và luôn cáu gắt…
  Vì vậy nếu, Ít quan tâm đến hành “hỏa”, sẽ làm lơ đãng không tập trung đối với mọi việc làm. Để tăng yếu tố “hỏa” có thể bạn dùng nến hoặc bóng điện có ánh sáng màu để làm bài trí trong phòng.
  4. Thổ
  Ngũ hành “thổ”liên quan tới sức khỏe, tạo tinh thần vui vẻ và phấn chấn. Nếu lạm dụng quá nhiều ngũ hành “THỔ” trong căn nhà, các bạn sẽ thấy tính thân yếu ớt, tự ti và mất tập trung. Nếu như quá ít “thổ”, bạn sẽ Có cảm giác mình không lạc quan, không có nhiều năng lượng tinh thần và thiếu nghị lực
  5. Thủy
  Sự điều phối cân bằng trong công việc sử dụng Hành “thủy” sẽ đem về Hành “thủy” này đem đến cho bạn sự thông thái, sâu sắc trong hành động và suy nghĩ, nó làm cho bạn thêm nhiều nghị lực.
  Ngũ hành không nên quá nhiều “thủy” sẽ tạo ra một cảm giác như bị chôn vùi, nặng nề… Bởi vì vậy, quá ít “Thủy”, không gian trở nên đơn chiếc và lẻ bóng… “Thủy” trong nhà được thể hiện qua thông qua màu đen và những loại màu sẫm khác, những loại đồ vật có tính chiếu sáng, vật liệu chiếu sáng…
  Hình dạng của yếu tố “thủy” là hình tách biệt, mang tính tự do.
  Công ty dịch vụ chuyển nhà cầu chúc gia đình các bạn có một bố cục về 5 nhân tố ngũ hành thật tốt mang lại sự thành công cho gia đình.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Sự tuyệt vời của 5 yếu tố ngũ hànhLike và Share ủng hộ ITSEOVN