Sự xây dựng nhanh chóng quá ngạc nhiên của kính thực tế ảo

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi tranglkt, 10/5/16.

 1. tranglkt

  tranglkt Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  11/4/16
  Bài viết:
  10
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Theo các dự đoán chỉ trong vòng 3 năm nữa tốc độ tăng trưởng của kính thực tế ảo sẽ nhanh hơn Iphone gấp 5 lần. Thị trường của công nghệ Vr sẽ đạt mốc 13000%. Chúng ta khộng còn xa lạ gì với Iphone một sản phẩm dường như đã ăn sâu vào máu thịt của các tín đồ công nghệ. Iphone chính thức phát hành năm 2007 và gây tiếng vang lớn khi 1.39 triệu bản được bán ra và 3 năm sau con số đó tăng lên tới 40 triệu bản. có thể thấy sự tiến hành này là quá lớn và mạnh mẽ. Đem các con số đó đó so với thị trường thực tế ảo thì bạn sẽ thấy sự tiến hành của thị trường VR nó " to lớn" cở nào khi gấp 5 lần tốc độ tăng trưởng của Iphone.[​IMG]Trong
  khi đó thị trường game thực tế ảo cũng sôi nổi không kém, theo người đứng đầu bộ phận thương mại điện tự tại Mercia Fund Management- ông Mike Hayes thì trong vòng 2 tới 3 năm sắp tới thì thị trường này sẽ đạt mốc tăng trưởng 5-6 tỷ USD. có thể cảm thấy Thực tế ảo và sự xây dựng đáng ngạc nhiên của nó đều được minh chứng cụ thể qua các con số.

  >> Tham khảo bài viết: Game kinh dị cho thực tế ảoTheo một báo cáo khác mang tên Virtual Reality: A Virtual Goldmine for Investors dự đoán trong 3 năm đến (2018) thì thị trường VR sẽ đạt 7 tỷ USD, trong vòn 5 năm (2020) doanh số HMD sẽ tăng từ 200.000 USD lên tới 39 triệu USD. Con số này chứng minh thị trường thực tế ảo và sự phát triển đáng ngạc nhiên của nó thực sự gây bất ngờ đến tất cả mọi người. [​IMG]Trong
  thời gian đến Kính thực tế ảo Sam sung Grear và CV1 của Oculus sẽ được đưa ra thị trường. Chắc chắn các con số còn tăng vọt hơn nữa. Hứa hẹn trong tương lại thực tại ảo sẽ tạo thành ra một làn sóng công nghệ "có một không hai"


  Thị trường thực tế ảo và sự tiến hành đáng ngạc nhiên nó mang đến một cơn sốt không hề nhỏ. ngóng trong vài năm nữa thôi các sử dụng của thực tế ảo sẽ được vận dụng rỗng rải tới tất cả các lĩnh vực từ đời sống khoa học cho đến y tế quân sự...Ai cũng rất có thể ứng dụng công nghệ VR này vào những mục đích thiết thực nhất không chỉ là giải trí mà còn học tập và nghiên cứu. tới lúc đó thị trường thực tế ảo và sự xây dựng sẻ ngày mãnh mẽ hơn.
  >> Xem thêm: Câu hỏi hay gặp về kính thực tế ảo
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Sự xây dựng nhanh chóng quá ngạc nhiên của kính thực tế ảoLike và Share ủng hộ ITSEOVN