Sữa Aptamil Anh số 2 có công thức đặc biệt dành cho các bé chóng đói, hay ă

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi akakavn, 11/12/14.

 1. akakavn

  akakavn Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  12/9/14
  Bài viết:
  263
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Sữa Aptamil Anh số 2 có công thức đặc biệt dành cho các bé chóng đói, hay ăn

  - Trẻ đang cai sữa có thể dùng loại này để đêm đỡ quấy mẹ nhiều.+ Ngay cả khi đã cai sữa, sữa vẫn sẽ là nguồn dinh dưỡng thiết yếu cho bé. Sữa Aptamil Anh chứa đầy đủ các protein, các loại vitamin (C,D,E…), omega-3, omega-6, các khoáng chất (Sắt, Kali, Kẽm…), các men tiêu hóa GOS / FOS prebiotics, nucleotide…..đáp ứng tối đa sự phát triển của bé.
  + sua bot Aptamil Anh có chứa các chuối axit béo LCPs. Các chuỗi LCPs từ các nhóm omega-3 và omega-6 rất cần thiết cho sự phát triển của não và mắt của bé. Đặc biệt sữa Aptamil Anh còn cung cấp hàm lượng sắt cao hơn các loại sữa khác để đảm bảo một lượng dự trữ sắt tự nhiên cho bé ở thời điểm khoảng 6 tháng tuổi khi lượng dự trữ sắt này giảm mạnh do nhu cầu đỏi hỏi sinh trưởng của trẻ.+ Sua bot Aptamil 2 chứa lượng sắt nhiều gấp 40 lần trong sữa bò (Nếu không có đủ chất sắt, cơ thể không thể sản xuất đủ hemoglobin – có thể dẫn đến thiếu máu.)
  + Cung cấp cho bé một lượng vitamin C nhiều hơn 7 lần so với sữa bò (giúp bé dễ dàng hấp thụ chất sắt từ sữa và thực phẩm, tăng cường sức đề kháng).
  + Bổ sung vitamin D giúp bé có một hệ xương vững chắc, khỏe mạnh.+ Bổ sung Nucleotides: Sữa Aptamil Anh có bổ sung Nucleotides, là thành phần cấu tạo nên DNA, nhóm chỉ thị cho tất cả các tế bào trong cơ thể. Thành phần này vô cùng quan trọng cho sự phát triển và sinh trưởng của trẻ.
  + Chất chống ôxi hoá (chống tổn thương và lão hoá tế bào), các loại vitamin và khoáng chất: Sữa Aptamil có các chất chống ôxi hoá, Beta-carotene và Selen. Các chất này bảo vệ cơ thể trẻ nhỏ trước tác nhân hoạt hoá mạnh gây tổn thương các tế bào của trẻ, và đồng thời sữa Aptamil Anh cung cấp đầy đủ các vitamin và khoáng chất thiết yếu cho sự phát triển và sinh trưởng lành mạnh của bé.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Sữa Aptamil Anh số 2 có công thức đặc biệt dành cho các bé chóng đói, hay ă

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN