Sửa chữa cửa cuốn tại Hà Đông - Hà Nội

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi angiadoor, 24/5/16.

 1. angiadoor

  angiadoor Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  24/5/16
  Bài viết:
  7
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  1. Bảo hành dịch vụ sửa chữa cửa cuốn tại Hà Đông
  Đối với dịch vụ sửa chữa cửa cuốn tại Hà Đông chúng tôi cam kết bảo hành với nội dụng như sau:
  Bảo hành 03 tháng áp dụng cho tất các các lỗi sửa chữa thông thường như: sửa chữa mất nguồn điện, hỏng hóc do sửa chữa các thiết bị điều khiển, sửa chữa các lỗi phổ biến
  Thời gian bảo hành nhanh nhất sau 30 phút, trường hợp bất khả kháng chúng tôi giải quyết trong ngày sau khi được sự chấp thuận của khách hàng
  Không phát sinh phí bảo hành: việc bảo hành trong trường hợp thuộc lỗi hay kỹ thuật sửa chữa
  Trường hợp phát sinh: trường hợp phát sinh lỗi ngoài bảo hành chúng tôi tiến hành kiểm tra và báo giá hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng.

  2. Bảo hành và sửa chữa thiết bị phụ kiện cửa cuốn tại Hà Đông
  Đối với từng thiết bị phụ kiện chúng tôi xuất bán cho khách hàng đều ghi rõ thông tin bảo hành của từng thiết bị. Trung bình các thiết bị phụ kiện cửa cuốn đều đa số bảo hành trong khoảng thời gian 06 đến 12 tháng, trường hợp đặc biệt chúng tôi sẽ thông báo trước khi bán hàng.

  3. Quy định bảo hành chung của dịch vụ sửa chữa cửa cuốn tại Hà Đông
  Những trường hợp sau đây bị từ chối bảo hành:
  Sản phẩm đã hết thời hạn bảo hành.
  Hư hỏng do người tiêu dùng gây nên hoặc sử dụng không đúng cách theo hướng dẫn sử dụng.
  Máy đã bị hư hỏng, sữa chữa, thay thế, điều chỉnh, thay đổi bởi cá nhân hoặc đơn vị khác mà không được 198 ủy quyền .
  Xảy ra hư hỏng trong một số trường hợp bất khả kháng như: lũ lụt, cháy nổ, động đất, sét đánh trúng…
  Không có hóa đơn gốc mua hàng hợp lệ, phiếu bảo hành hoặc những giấy tờ hợp lệ khác liên quan đến sản phẩm như số imei, mã vạch bị thay đổi, sữa chữa hoặc mất hoặc không đúng với sản phẩm.
  Tự gây nên tình trạng hư hỏng, trầy xước…
  Các hao mòn tự nhiên theo thời gian sử dụng.

  4. Các lưu ý quan trọng khi sửa chữa cửa cuốn tại Hà Đông
  Quý khách hàng phải điền chính xác đầy đủ các thông tin như: họ tên, địa chỉ liên lạc, lỗi sản phẩm, số IMEI… vào phiếu bảo hành.
  Trước khi mang sản phẩm đến bảo hành hoặc yêu cầu chúng tôi đến bảo hành, yêu cầu quý khách hàng mang theo phiếu bảo hành sữa chữa,nếu phiếu bảo hành bị thất lạc quý khách hàng cần mang giấy tờ khác chứng minh và đối chiếu với thông tin lưu trữ tại công ty để được chấp nhận bảo hành.
  Tất cả các thông tin về bảo hành, tính năng và đặc điểm của sản phẩm sẽ được công ty kiểm tra và xác nhận mới bắt đầu tiến hành công việc bảo hành cho quý khách hàng.

  Khi sửa chữa cửa cuốn chúng ta ít quan tâm xem cửa cuốn trên được bảo hành như thế nào? Nếu hết bảo hành hoặc cửa bị hư hỏng do thiên tai, sét đánh, hư hỏng bất thường thì được hỗ trợ ra sao?

  Xuất phát từ thực tiễn trên, Sửa chữa cửa cuốn tại hà đông giới thiệu dịch vụ bảo trì để hỗ trợ KH tốt nhất. Quý khách chỉ cần mua dịch vụ bảo trì ngay khi mua cửa cuốn hoặc bất kỳ khi nào phù hợp, gói dịch vụ linh hoạt.

  Quyền lợi của Khách hàng khi sửa chữa cửa cuốn tại Hà Đông:

  - Miễn phí dịch vụ sửa chữa cửa cuốn 24/7
  - Kiểm tra sản phẩm định kỳ để phát hiện và phòng ngừa các lỗi hư hỏng tiềm ẩn. Đảm bảo cửa hoạt động tốt, Quý khách không phải lo lắng do cửa cuốn nhà mình hỏng bất thường.
  - Hỗ trợ chi phí dịch vụ sửa chữa cửa cuốn đến 1.000.000vnđ nếu do các lỗi sau: Cửa bị khóa mã tay điều khiển/ Cửa bị hư hỏng do nguồn điện/ Cửa bị sổ lô cuốn.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Sửa chữa cửa cuốn tại Hà Đông - Hà NộiLike và Share ủng hộ ITSEOVN