Sửa chữa điện thoại, bảo hành samsung tại hà nội

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi tuankiet12, 28/9/16.

 1. tuankiet12

  tuankiet12 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  3/7/16
  Bài viết:
  65
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Theo tiêu đề Mail Server Outgoing trong SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI SONY TẠI HÀ NỘI http://congthanhmobile.com.vn/sua-chua-dien-thoai-sony/, điều chỉnh tên máy chủ (địa chỉ máy chủ), tên người dùng (địa chỉ email), mật khẩu, cài đặt SSL, phương pháp xác thực, và số cổng của máy chủ là cần thiết để tuân thủ với các thiết lập thực sự của máy chủ.
  [​IMG]
  Trong một số trường hợp, và tôi đã được tham gia trong các tình huống như thế này bản thân mình, các cổng máy chủ được thiết lập để một cái gì đó mà máy chủ không thực sự hỗ trợ. Ví dụ, tôi đã từng làm việc cho một công ty mà các máy chủ email không hỗ trợ SSL, nhưng tôi đã có SSL được kích hoạt, và do đó điện thoại của tôi không thể gửi email vì nó đã không thể tìm thấy một kết nối an toàn.

  Đôi khi, có mật khẩu không đúng, đánh máy có thể gây ra vấn đề là tốt, vì vậy chỉ cần tái đánh nó có thể giúp giải quyết vấn đề này.

  Bây giờ thiết lập đi của bạn đã được cấu hình như thế nào bạn muốn, chuyển sang cài đặt email đến:3) Trong phần với tiêu đề Incoming Settings, điều chỉnh các cài đặt SSL, IMAP Tiền tố đường dẫn, và số cổng của máy chủ là cần thiết để tuân thủ với máy chủ bạn đang nhận được email từ.

  Một khi bạn đã hài lòng với các thiết lập và gửi thư mới, bạn có thể ép buộc thoát khỏi ứng dụng Mail, sau đó khởi động lại một lần nữa và cố gắng làm mới hộp thư đến email của bạn để xem nếu cài đặt mới làm việc bất kỳ tốt hơn so với các thiết lập cũ.

  Kết thúc
  Thông thường, trừ khi máy chủ email riêng của mình đang trải qua một số loại thời gian suy sụp, sau khi danh sách kiểm tra bước trên sẽ giúp bạn để có được hộp thư đến email của bạn làm mới một lần nữa ngay tại chỗ.

  Ngoài ra đọc:Rất có thể là rất nhiều bạn sử dụng ứng dụng tin nhắn của bạn trên iPhone, iPod Touch, hoặc iPad để giữ liên lạc với Học Sửa Chữa Điện Thoại Tại Hà Nội http://congthanhmobile.com.vn/hoc-sua-chua-dien-thoai-tai-ha-noi/ những người khác thông qua iMessage hoặc tin nhắn SMS .

  Nếu tò mò đã bao giờ đánh bạn như thế nào nhiều tin nhắn đã được gửi qua lại trong mỗi cuộc hội thoại bạn đã ngồi trong danh sách tin nhắn của bạn, sau đó bạn có thể thấy quan tâm đến một mới miễn phí tinh chỉnh Jailbreak gọi CKCounter.

  Giữ số lượng tin nhắn của bạn
  CKCounter là một tinh chỉnh Jailbreak đơn giản cho phép bạn theo dõi bao nhiêu tin nhắn được gửi qua lại trong mỗi cuộc hội thoại. Những điều chỉnh tương thích với các cuộc hội thoại iMessage, cũng như cuộc hội thoại tin nhắn SMS, và nó đếm cả các tin nhắn gửi đi và gửi đến trong những tổng số nó sẽ hiển thị.

  Như đã trình bày ở trên, tổng số tin nhắn trong một cuộc trò chuyện sẽ được hiển thị ở bên phải của tên của người mà bạn đang gửi tin nhắn.

  Một mức độ tùy biến
  CKCounter hiển thị số màu đen theo mặc định, nhưng tinh chỉnh là tùy chỉnh. Bạn sẽ tìm thấy một sở thích pane trong ứng dụng Cài đặt dành riêng cho các tinh chỉnh, trong đó bạn có thể chọn một màu sắc mới cho số lượng truy cập đó sẽ được hiển thị bằng tên của cá nhân.Bởi vì các tinh chỉnh sử dụng một bảng chọn màu sắc, chứ không phải là một danh sách được xác định trước các màu sắc để lựa chọn, bạn sẽ có được một số lượng vô hạn của màu sắc để chọn không hạn chế, đó là loại tốt đẹp từ một góc độ tuỳ biến. Không respring nào sau khi bạn thay đổi màu sắc của các quầy của mình; các hiệu ứng sẽ diễn ra ngay lập tức.

  Dưới đây CKCounter là một tinh chỉnh thú vị, nhưng nó cung cấp một tính năng thích hợp cho một vài cá nhân lựa chọn những người sẽ muốn nó. Nó chắc chắn là rất mát mẻ để có thể xem những gì cuộc hội thoại của bạn là những hoạt động mạnh nhất của việc có thể để xem có bao nhiêu thông điệp được gửi qua lại trong
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Sửa chữa điện thoại, bảo hành samsung tại hà nội

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN