Sửa chữa điện thoại oppo

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi tuankiet12, 20/9/16.

 1. tuankiet12

  tuankiet12 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  3/7/16
  Bài viết:
  65
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Hy vọng rằng bạn đã có thể sắp Sửa Chữa Điện Thoại Hà Nội xếp ra thiết bị iOS của bạn sạc tai ương sau khi làm theo một số lời khuyên.
  ổn Sạc xa không phổ biến trên các thiết bị di động mang nhãn hiệu Apple, và tôi không nói rằng họ không phổ biến trên các nhãn hiệu khác của các thiết bị di động, hoặc, nhưng từ kinh nghiệm của tôi, tôi đã có vấn đề với hầu như tất cả mọi thứ trong danh sách này ít nhất một lần trong cuộc đời tôi. Tuy nhiên, nó thường là một cái gì đó luôn luôn thực sự ngu ngốc và dễ dàng để sửa chữa.Bạn được yêu cầu thiết lập an ninh câu hỏi cho Apple ID của bạn khi bạn cài đặt nó, và họ đang sử dụng để giúp bạn khôi phục tài khoản Apple ID của bạn trong trường hợp nó bị tấn công hoặc bạn bị khóa.

  Thật không may, khi thời gian trôi đi, bạn có thể quên câu trả lời cho câu hỏi bảo mật của bạn. Các tin tốt là, có một cách để thiết lập lại chúng. Trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ cho bạn thấy làm thế nào bạn có thể reset lại Apple ID câu hỏi bảo mật.

  Bắt khóa của Apple ID của bạn bởi vì bạn không biết câu trả lời cho bạn câu hỏi bảo mật là không bao giờ vui vẻ. Dưới đây là làm thế nào bạn có thể giải quyết vấn đề này một lần và cho tất cả.

  Đặt lại câu hỏi bảo mật của Apple ID của bạn
  Nếu bạn quên Apple ID câu hỏi bảo mật câu trả lời, sau đó bạn phải mong bạn đã có một địa chỉ email cứu trên tập tin. Bạn có thể sử dụng địa chỉ email của bạn giải cứu như một phương tiện để bỏ qua và đặt lại câu hỏi bảo mật và câu trả lời của Apple ID của bạn để cập nhật chúng cho một cái gì đó bạn sẽ nhớ.

  Để làm điều đó, hãy làm theo các bước sau:) Sau khi cập nhật câu hỏi bảo mật của bạn, nhấp chuột vào nút Cập nhật màu xanh ở dưới cùng của giao diện.

  Thats tất cả để có nó! Bây giờ bạn đã cập nhật câu hỏi bảo mật của Apple ID của bạn, và bạn nên bạn cần để có được trở lại vào tài khoản của bạn, bạn đang chuẩn bị để chứng minh rằng bạn đang thực sự bạn.

  Gặp rắc rối?
  Trong một số trường hợp, bạn có thể không có thể đặt lại câu hỏi bảo mật của bạn. Apple khuyến cáo rằng bạn gọi cho công ty trực tiếp khi những trường hợp này xảy ra, khi họ đang bình thường chỉ cần cố gắng để bảo vệ danh tính và tài sản cá nhân của bạn. sau đó Apple có thể giúp bạn qua điện thoại với các bước để thiết lập lại câu hỏi bảo mật đối với Apple ID của bạn.

  Kết thúc
  Nó không quá khó khăn để thiết lập lại câu hỏi bảo mật của Apple ID của bạn, và nếu bạn đã bao giờ dường như không thể nhớ các câu trả lời cho họ, bạn thực sự phải cố gắng để thiết lập lại chúng, do đó bạn có khả năng để trả lời họ trong tương lai. Điều này giúp đảm bảo bạn sẽ luôn luôn có quyền truy cập vào tài khoản của Apple của bạn, thậm chí nếu ai đó grabs giữ của nó độc hại.Trong bài phát biểu của tháng, Apple nhấn mạnh cam kết của công ty để giảm tác động của nó đối với môi trường, thậm chí bao gồm cả video của robot Liam của họ, mà cẩn thận mất iPhone ngoài tái chế. Gần đây, Apple cũng ủng hộ chương trình thương mại ở trong cửa hàng của họ, cho phép người sử dụng để mang lại các thiết bị cũ để nâng cấp, nhận được tín dụng cho mua hàng của họ.

  Như chúng ta tiếp cận Ngày Trái Đất, Apple đang cung cấp hình nền dành riêng cho những khách hàng quyết định thương mại trong thiết bị của họ. May mắn thay, chúng ta có thể thưởng thức tất cả các hình nền tùy chỉnh của họ, khi họ được lưu trữ trên một trang web của Apple truy cập công khai qua apple.com/recycling/thanks . Bước vào bên trong để có được bàn tay của bạn trên các nền của Apple độc quyền mới, bao gồm cả phiên bản cho iPhone SE.Mặc dù đợt khô Cydia, mà là do thiếu một Jailbreak trên firmware mới nhất iOS, jailbreakers được còn lại siêng năng và Cydia tiếp tục đá với phiên bản mới.

  Xem thêm : Sửa chữa điện thoại oppo
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Sửa chữa điện thoại oppo

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
 2. sửa điều hòa

  sửa điều hòa Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  23/9/16
  Bài viết:
  6
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  3
  Giới tính:
  Nam
  up phụ bác để cho ai cần được đọc
   


Like và Share ủng hộ ITSEOVN