Sửa chữa điện thoại samsung giá rẻ nhất tại Hà Nội

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi tuankiet12, 22/8/16.

 1. tuankiet12

  tuankiet12 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  3/7/16
  Bài viết:
  65
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Trọng tâm của bản cập nhật có Trung Tâm Bảo Hành Điện Thoại Samsung vẻ là tín hiệu thị giác và tốc độ. Apple đã thêm một nút New Project trong các dự án trình duyệt và hình thu nhỏ dự án lớn hơn ở phía bên nhìn và khả năng để bắt đầu chỉnh sửa một dự án với một nhấp chuột duy nhất trên mặt tốc độ.
  Dưới đây là những thay đổi đăng nhập đầy đủ:

  Có gì mới trong phiên bản 10.1.2
  • Dễ dàng tìm thấy nút New Project trong trình duyệt dự án
  • thumbnail dự án lớn hơn phù hợp với cái nhìn của iMovie cho iOS
  • dự án sáng tạo nhanh cho phép bạn bắt đầu chỉnh sửa với một nhấp chuột duy nhất
  • Nhấp chuột vào một video clip chọn toàn bộ clip, thay vì một vùng
  • Bàn phím tắt để chọn phạm vi trong một clip trong trình duyệt và thời gian (giữ phím R, trong khi kéo)
  • Hỗ trợ cho độ phân giải App Preview cho iPad Pro (1600 x 1200) và Apple TV (1920 x 1080)
  • Cải thiện sự ổn địnhĐầu tuần này, chúng tôi đã chia sẻ với bạn những gì dường như là một thiết kế lại cho ứng dụng Instagram dành cho iPhone có thể sớm được tung ra để tất cả người dùng.
  Giao diện mới này sử dụng một iOS 9-esque thiết kế phẳng với các yếu tố giao diện người dùng trắng và nút màu đen nổi bật.
  Tuy nhiên, nếu bạn đang jailbroken, sau đó bạn không cần phải chờ đợi để mở khóa giao diện mới này cho chính mình ngay bây giờ. Có một mới tinh chỉnh Jailbreak trong Cydia gọi IGExperiments mà sẽ cho phép bạn làm điều này, và nhiều hơn nữa.
  Sử dụng IGExperiments để cho phép các ứng dụng Instagram trắng
  Nếu bạn không thể chờ đợi để mở khóa mà snazzy trắng mới Instagram giao diện, và tôi không đổ lỗi cho bạn, sau đó bạn nên tải về IGExperiments từ Cydia ngay bây giờ. Những điều chỉnh là miễn phí và tiết lộ một loạt các tính năng thử nghiệm ẩn mà Instagram xuất hiện để được thử nghiệm nội bộ cho các ứng dụng của nó.

  Sau khi cài đặt, tinh chỉnh, bạn có thể đi đến tiểu Instagram của bạn (hoặc bất cứ ai khác), và bạn sẽ thấy một nút bình ở phía trên bên trái của giao diện người dùng của ứng dụng Instagram.
  Chạm vào đó, và sau đó di chuyển tất cả các cách để dưới cùng của danh sách các tính năng thử nghiệm. Bạn sẽ thấy ba tùy chọn mà có dấu hoa thị bên cạnh họ có "Whiteout" hoặc "trắng" trong tiêu đề. Bạn có thể đi vào từng và chọn Enabled cho cả ba người.Bây giờ đó là những gì tôi gọi là một bản cập nhật giao diện người dùng rất cần thiết cho các ứng dụng Instagram!
  Thông tin chi tiết về IGExperiments
  Thật không may, IGExperiments không thay đổi các biểu tượng ứng dụng Instagram, nhưng tôi chắc chắn sẽ hy vọng rằng khi Instagram chính thức cập nhật ứng dụng của họ với thiết kế lại mới có thể này, họ sẽ bao gồm một biểu tượng ứng dụng mới quá.
  IGExperiments là tốt cho nhiều hơn là chỉ cho phép các giao diện người dùng Whiteout, nhưng nó cũng bao gồm một danh sách siêu dài của tính năng thử nghiệm Instagram xuất hiện để được kiểm tra. Thật không may, có quá nhiều để nói về trong một bài duy nhất, vì vậy tôi khuyến khích tất cả người dùng Instagram jailbroken để tải về tinh chỉnh này và đi sâu vào các thiết lập bản thân.Location Services và các thiết lập bảo mật trên iPhone, iPod touch và iPad của bạn chắc chắn cung cấp một phân tích rất chi tiết về các ứng dụng và dịch vụ hệ thống đã yêu cầu truy cập vào vị trí của bạn, hoặc đang lái xe băng vị trí của bạn trong nền.
  Options trong Location Services là người dùng nên vô cùng phức tạp trung bình có thể bị cám dỗ để không làm phiền và chỉ cần để lại tất cả mọi thứ trên. Người khác có thể vô hiệu hóa dịch vụ vị trí hoàn toàn, mà không phải là một ý tưởng rất tốt trong hai (từ một quan điểm khả năng sử dụng).
  Giả sử bạn muốn ngăn chặn một thiết bị iOS từ theo dõi nơi ở của bạn, nhưng không phá vỡ tính năng cần thiết hoặc hy sinh nhiều chức năng của thiết bị.
  Nhưng làm thế nào chính xác không ai thực hiện điều đó?
  Không có chuyển đổi tổng thể trong iOS mà sẽ nói với các thiết bị ngừng theo dõi vị trí của bạn. Thêm vào đó, mọi thứ trở nên phức tạp hơn nếu bạn không biết chính xác chuyển mạch trong Cài đặt cần lật và những người thân mà phải được giữ nguyên.

  Xem thêm : Bảo hành điện thoại Sony
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Sửa chữa điện thoại samsung giá rẻ nhất tại Hà Nội

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN