SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI SONY giả rẻ nhất tại Hà Nội

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi tuankiet12, 19/9/16.

  1. tuankiet12

    tuankiet12 Thành Viên Mới

    Tham gia ngày:
    3/7/16
    Bài viết:
    65
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    6
    Giới tính:
    Nam
    Cả hai liên quan đến việc thanh Thay màn hình iphone 5s tại hà nội toán định kỳ, không nhầm lẫn giữa tín dụng Skype tự động nạp với việc có một thuê bao Skype.
    10) Bây giờ bạn đã hủy đăng ký Skype của bạn và thanh toán định kỳ lấy ra, liên hệ với dịch vụ khách hàng Skype và cho họ biết bạn muốn đóng tài khoản của bạn.
    Hậu quả của việc đóng tài khoản Skype
    Xóa tài khoản vĩnh viễn loại bỏ bất kỳ dữ liệu đã được liên kết với nó, bao gồm cả địa chỉ liên lạc Skype của bạn, mua và lịch sử chat. Microsoft nói rằng nó có thể mất đến 30 ngày đối với tên của bạn để biến mất khỏi thư mục Skype sau khi tài khoản bị đóng.
    iOS có công tắc nhỏ khiêm tốn trong tin nhắn và Tìm Bạn bè của tôi cho phép bạn bè và gia đình để xem vị trí địa lý hiện tại của bạn hoặc nhận được vị trí liên tục được cập nhật khi bạn di chuyển về với một chiếc iPhone trong túi của bạn.

    Đó là một tính năng thực sự tuyệt vời cho người sử dụng điện mà còn là một cơn ác mộng riêng tư cho các bậc cha mẹ. Bạn không muốn trẻ em của bạn để đi bộ xung quanh với một đầu dò trong túi của họ, không có?

    cha mẹ có trách nhiệm sẽ cân nhắc những ưu và nhược điểm của việc chia sẻ vị trí và giới hạn các tính năng để trẻ em không thể chia sẻ vị trí của mình với một người lạ, cố ý hay không.

    Hướng dẫn này sẽ dạy bạn làm thế nào để tận dụng các tính năng hạn chế và chuyển mạch khác trong iOS ngừng xây dựng trong vị trí chia sẻ trong tin nhắn và Tìm bạn bè của tôi, và không cho phép các ứng dụng như WhatsApp, Facebook Messenger hay Viber để truy cập dịch vụ Location iOS.

    Chia sẻ vị trí của tôi vs Gửi My Vị trí hiện tại
    Chia sẻ tính năng Vị trí của tôi không nên nhầm lẫn với việc gửi vị trí hiện tại của bạn.

    Sau đó gửi vị trí hiện tại của bạn, như được xác định bởi dịch vụ Location iOS ngay khi bạn gõ tùy chọn đó. Các lượt cựu chia sẻ vị trí liên tục khi bạn di chuyển về cho đến khi thời gian tính năng ra hoặc bạn không san sẻ.Trong tin nhắn, địa điểm có thể là cổ phiếu trong 1 giờ, cho đến khi cuối ngày hoặc không thời hạn.

    Ngăn chặn trẻ em của bạn từ các địa điểm chia sẻ từ iPhone của mình là một thủ tục đa bậc có liên quan đến việc điều chỉnh các cài đặt sau trên thiết bị của họ:

    Vô hiệu hóa Chia sẻ Vị trí của tôi
    Hạn chế những thay đổi để chia sẻ vị trí của tôi
    Vô hiệu hoá dịch vụ từ iOS cho các ứng dụng tin nhắn
    Khóa xuống Location cài đặt Dịch vụNhững người không được sử dụng hạn chế trước khi phải nhấp vào Enable Restrictions ở đầu để tạo ra một hạn chế mật mã sử dụng để điều chỉnh các thiết lập giới hạn trên thiết bị này.

    Mẹo: Chọn một mật mã hạn chế khác nhau từ các mật mã cho thiết bị iOS của bạn.

    4) Nhấn Chia sẻ vị trí của tôi bên dưới tiêu đề Privacy.

    5) Tập Không cho phép thay đổi.Không cho phép các thay đổi khóa các thiết lập hiện hành để chia sẻ vị trí trong tin nhắn và Tìm bạn bè của tôi," đọc các mô tả và đó là chính xác những gì chúng tôi đặt ra để làm.

    Thuận đủ, không cho phép thay đổi để Chia sẻ xám Vị trí của tôi ra nút Add trong Tìm bạn bè của tôi, có nghĩa là cơ sở của bạn sẽ không được phép để thêm người mới để chia sẻ vị trí của mình với.Ở bên flip, các tùy chọn Gửi Vị trí hiện tại của tôi là vẫn còn trong tin nhắn.

    Xem thêm : Sửa chữa điện thoại samsung tại hà nội
     
    Cảm ơn đã xem bài:

    SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI SONY giả rẻ nhất tại Hà Nội

    Đang tải...


Like và Share ủng hộ ITSEOVN