Sửa Chữa Điện Thoại uy tín, đảm bảo Hà Nội

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi tuankiet12, 30/9/16.

 1. tuankiet12

  tuankiet12 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  3/7/16
  Bài viết:
  65
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Kể từ khi iPhone lớn hơn như iPhone 6 Plus Sửa Chữa Điện Thoại Hà Nội và iPhone 6s Cộng với xu hướng nặng hơn, một tập tin đính kèm trọng lượng đặc biệt được bao gồm để phản cân bằng con quay hồi chuyển. Nó chỉ đơn giản vít vào vị trí để một độ kín tay chặt chẽ.Các nút trên dưới cùng của tay cầm được sử dụng để chuyển Smooth-C và tắt, trong khi 'điều khiển' trên tay cầm được sử dụng để thay đổi chế độ và thay đổi pitch và roll của máy ảnh. Các đèn LED màu xanh sẽ nhấp nháy để chỉ ra bao nhiêu tuổi thọ pin của thiết bị đã để lại.
  [​IMG]
  Pin và sạc
  Các Smooth-C hoạt động trên hai 900 mAh 18.350 pin lithium-ion. Họ hoàn toàn có thể sạc lại, và họ cung cấp các gimbal với bất cứ nơi nào 3-5 giờ hoạt động trước khi họ sẽ cần phải sạc lại. Họ chỉ đơn giản là trượt vào tay cầm của gimbal, nơi bạn sau đó vít nút nguồn trở lại tại chỗ.Các chi tiết khác bạn cần biết về các ZhiYun Xoa-C
  Các ZhiYun Smooth-C hỗ trợ cập nhật phần mềm, và chúng tôi thường xuyên thực hiện với các cải tiến cho con quay hồi chuyển ổn định và hiệu chuẩn. Cập nhật được cài đặt thông qua cổng micro-USB ở mặt bên của tay cầm, trong đó cáp được cung cấp để gắn.

  Người sử dụng chỉ cần cài đặt các trình điều khiển cần thiết và phần mềm trên PC hoặc Mac của họ, và họ có thể bắt đầu trong đo đạc gimbal của họ, hoặc cập nhật firmwarSuy nghĩ của tôi về ZhiYun Xoa-C
  Về giá cả, tôi nghĩ rằng ZhiYun Smooth-C 3-trục cầm tay ổn định gimbal là một món hời tốt. Không chỉ là nó thực hiện khá mạnh mẽ, nhưng các con quay hồi chuyển là cực kỳ nhạy. Trong việc sử dụng nó, bạn sẽ không biết nó không phải là một gimbal tên thương hiệu, vì nó làm công việc của mình rất tốt.Đôi khi mất Sửa chữa điện thoại htc hiệu chuẩn và cần phải được tái định cỡ
  điện thoại thông minh nặng hơn đòi hỏi đối trọng, mà có thể gây ra các vấn đề giải phóng mặt bằng
  Phần mềm bạn cài đặt trên máy tính của bạn trông vụng về
  Kết thúc
  Với giá thấp $ 220 trên Amazon hay nhiều như $ 250 , bạn thực sự không thể đi sai với ZhiYun Z1 Smooth-C 3-trục cầm tay ổn định gimbal. Đó là một mảnh tốt chất lượng và các công trình chỉ là về cũng như các thương hiệu quả táo sẽ bán trực tuyến và tại Apple Cửa hàng bán lẻ cho $ 50-80 hơn.

  Bất cứ ai từ xa quan tâm đến việc tạo ra phần video chất lượng cao với điện thoại thông minh của họ nên xem xét một gimbal, mặc dù không phải 100% cần thiết, họ có thể cải thiện sự ổn định và chất lượng video.Có bao giờ bạn cắm phít tai nghe hoặc loa của bạn từ jack 3.5mm trên iPhone, iPod Touch, hoặc iPad chỉ để thấy iPhone của bạn đã bị mắc kẹt trong chế độ tai nghe? Các triệu chứng phổ biến nhất là âm thanh sẽ không đến từ loa iPhone của bạn nữa, và trong một số trường hợp, bạn thậm chí có thể thấy tai nghe HUD mắc kẹt trên màn hình chủ của bạn. Nó có thể bực bội, nhưng nó thường là khá dễ dàng để sửa chữa.

  Trong phần này, chúng tôi sẽ thảo luận về lý do tại sao nó xảy ra, cũng như một số xử lý sự cố các bước trên như thế nào để có được ra khỏi một trường hợp bị mắc kẹt trong chế độ tai nghe trong iOS.

  Tại sao iPhone của tôi vẫn còn trong chế độ âm lượng tai nghe?
  Nếu bạn đang mắc kẹt trong tai nghe chế độ âm lượng trên iPhone của bạn, iPod touch hay iPad, thậm chí sau khi đã ngắt kết nối tai nghe hoặc loa của bạn từ jack cắm tai nghe 3.5mm, bạn đã vừa trải qua một lỗi khá khó chịu trong iOS.

  Nó không thực sự biết lý do tại sao điều này xảy ra, nhưng nó có thể liên quan đến bất kỳ hành động sau đây:

  Ngắt kết nối tai nghe hoặc loa quá nhanh
  Ngắt kết nối tai nghe hoặc loa trong khi thiết bị của bạn đang bận
  Sử dụng một thương hiệu không tương thích hoặc chất lượng thấp của tai nghe
  Một vấn đề với giắc cắm tai nghe 3,5 mm của bạn
  Tuy nhiên, nếu bạn đang mắc kẹt trong chế độ âm lượng tai nghe, nó có thể được dễ dàng để sửa chữa.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Sửa Chữa Điện Thoại uy tín, đảm bảo Hà NộiChủ để tương tự : Sửa Chữa
Diễn đàn Tiêu đề Date
Rao Vặt Toàn Quốc Dịch vụ sửa chữa tivi tại nhà Hà Nội giá rẻ Hôm qua, lúc 2:25 PM
Rao Vặt Toàn Quốc Thi công cải tạo sửa chữa nhà phố như thế nào là hợp lý Thứ tư lúc 7:38 AM
Rao Vặt Toàn Quốc Sửa Chữa Surface Lấy ngay sau 30 phút Thứ ba lúc 4:06 PM
Rao Vặt Toàn Quốc Bàn nâng sửa chữa xe Honda hiện nay giá bao nhiêu? 11/12/17
Rao Vặt Toàn Quốc Cầu nâng ô tô 2 trụ Titano sử dụng trong trung tâm sửa chữa ô tô 9/12/17

Like và Share ủng hộ ITSEOVN